Quảng cáo banner hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất

Đối với dân bán hàng online điều luôn trăn trở đó là làm thể nào để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả .Có rất nhiều hình thức quảng cáo như google ads , facebook ads… tạm gác các hình thức này qua một bên hôm nay duyanhweb sẽ chia sẻ với các bạn một hình thức quảng cáo rất hấp dẫn và thu hút người dùng đó là quảng cáo banner.

Banner-quang-cao-trong-ban-hang-online

Banner trong tiếng anh nghĩa là biểu ngữ , khẩu hiệu .Trong quảng  cáo chúng ta có thể hiểu quảng cáo banner  là  những tẩm bảng truyền tải nội dung quảng bá cho thương hiệu sản phẩm .

Đào tạo seo top 1 VN

Phân loại quảng cáo banner

Quảng cáo banner đường phố :Được treo tại khu vực tập trung đông dân cư nhằm thu hút sự chú chú ý

Banner-duong-pho

Quảng cáo banner online : được đặt ở các website thu hút người dùng bằng nhiều định dạng khác nhau có thể hình ảnh , video , hay thông điệp … Hiệu quả cao hơn  so với hình thức trên do truyền tải được tới nhiều người hơn. Kích thước thông dụng của banner : 180x150px, 300x250px,160x600px,728x90px .

Các hình thức quảng cáo banner online đang được sử dụng

Quảng cáo banner truyền thống (traditional banner ads ) : đây là hình thức quảng cáo thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng nhất . Nó có dạng hình chữ nhật chứa  thông điệp quảng cáo gồm cả chữ và hình ảnh (GIF,JPEG,FLASH) có khả năng kết nối đến một trang hoặc website khác .

Banner-truyen-thong

Quảng cáo In-line : được định dạng trong một cột nằm ở bên phải hoặc bên trái của trang web , hiển thị dưới dạng một đồ họa chứa một đường link  hay một đoạn text với những siêu liên kết được  làm  nổi bật bằng phông màu hay đường viền

banner-in-line

Quảng cáo pop-up : sẽ bật ra khi ta truy cập vào website  với một màn hình riêng , hoặc khi lướt chuột vào một đường link hay một nút bất kỳ nào đó của quảng cáo trên website thì quảng cáo sẽ hiện ra trên màn hình, kích thước tùy thuộc vào sự thiết kế theo mục đích quảng cáo.

banner-popup

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quảng cáo banner , hy vọng rằng nó có thể giúp ích cho bạn trong việc nâng cao doanh số bán hàng  .

Trả lời