Plugin chống copy nội dung cho các bạn làm seo

Vẫn nạn copy nội dung khá nhức nhối hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn làm SEO plugin chống copy hình ảnh và bài viết trên website WP. Website của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web bị khá nhiều bên chuyên rình rình có bài mới là copy ngay nhất là tên phản đồ web BT chuyên gia rình bài.

Nói thật ngồi 10 phút mới viết xong một bài viết xong lại bị đám sói lang rình rập copy bài cũng thật ức chế nhưng từ nay điều đó sẽ không còn nữa. Plugin chống copy nội dung trên website là một giải pháp giúp những bạn đang làm SEO thoát khỏi được vấn nạn này.

Với Plugin chống copy nội dung WP CONTENT COPY PROTECTION nó sé giúp các bạn hoàn toàn bảo vệ được những gì mình vừa viết ra. Tuy không hoàn toàn 100% ngăn chặn được việc những đối thủ bận bựa nó gõ ra word và chụp ảnh màn hình nhưng cũng đủ làm lũ sói lang nản chí.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Plugin chống copy nội dung WP CONTENT COPY PROTECTION

Bước 1 : Đăng nhập vào website

Bước 2 : Vào gói mở rộng và chọn cài mới

Bước 3 : Nhập tên plugin WP CONTENT COPY PROTECTION

Bước 4 : Kích hoạt plugin WP CONTENT COPY PROTECTION

Bước 5 : Ra website kiểm tra xem có chuột phải vào được nữa không nếu không là ok.

Nói thật với các bạn hỏi cuộc đời có công bằng không đôi khi câu trả lời là không mình làm ra nhưng kẻ xấu nó vẫn ăn trộm như thường. Điển hình như web của phản đồ BT nó thường xuyên qua website của Duy Anh Web để copy bài viết.

Bởi lẽ như các bạn biết đó để ngồi tự viết ra một bài viết chuẩn seo thật không dễ chút nào trước đây tôi có hướng dẫn viết bài chuẩn seo cho các bạn rồi đó tự viết mất 30p một bài cho người mới. Vậy nên bọn đối thủ nó sẽ sẵn sàng copy bài viết của bạn rồi sào sáo thành của nó. Vậy là công sức bạn làm 30 phút nó sào lại trong 5 phút là nó có bài viết google vẫn index như bình thường.

Công cụ tìm kiếm google làm việc đôi lúc cũng chuối lắm nó copy nhưng vẫn cho index thậm chí vẫn lên top mình có của thì tự nghĩ cách mà bảo vệ thôi. Nên kết hợp plugin chống copy nội dung với cả DMCA bảo vệ nội dung nữa nếu bên đối thủ cứ ương bướng copy nội dung của chúng ta bằng được sẽ báo cáo với Google.

Hi vọng sau khi đọc hết bài này và xem video các bạn sẽ biết cách cài đặt và sử dụng plugin chống copy nội dung WP CONTENT COPY PROTECTION. Hãy làm tất cả những gì có thể để giúp website seo lên top dễ dàng viết bài đã khó mà bảo vệ bài viết tránh những kẻ copy lại càng khó hơn. SEO cuộc chiến của những người kiên trì thông minh seo không có đất cho những kẻ chuyên đi copy bài của người khác. Sau này chắc phản đồ Web BT chắc sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề copy nội dung phải bảo vệ quyền lợi của mình chứ sao để nó lợi dụng mãi được.

Trả lời