Phần mềm xem bóng đá trực tuyến phổ biến Sopcast

Bạn là một người đam mê môn thể thao vua thì đây hẳn là một thông tin hữu ích. Với tốc độ phát triển đến chóng mặt của mạng xã hội thì các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên internet càng trở lên phổ biến hơn, giúp bạn xem những trận cầu hay, hấp dẫn mà tivi không tường thuật trực tiếp.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Khi bạn đang bận việc nhà hay  học, kinh doanh, bán hàng online…đúng thời điểm có trận đấu bạn muốn xem diễn ra. Bạn không thể kịp chạy ra quán café để xem thì sự lựa chọn xem bóng đá trên một phần mềm xem bóng đá trực tuyến là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Phải kể đến nhất trong các phần mềm xem bóng đá trực tuyến là phần mềm sopcast. Sopcast là phần mềm xem bóng đá trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 200 nghìn lượt tìm kiếm hàng tháng. Phiên bản mới nhất của phần mềm xem bóng đá trực tuyến sopcast này là phiên bản sopcast 4.0.0

phần mềm xem bóng đá trực tuyến sopcast 4.0.0

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast dành cho Mac

Cũng được tích hợp công nghệ P2P mới nhất, phần mềm xem bóng đá trực tuyến này giúp bạn có thể xem được rất nhiều kênh trên thế giới và theo dõi các trận cầu có đội bóng hay cầu thủ mà bạn hâm mộ khi trận đấu không được chiếu trên truyền hình tivi của Việt Nam.

xem bóng đá trực tuyến trên MAC

Với các tính năng như:

  • Xem được nhiều kênh truyền hình.
  • Tốc độ load nhanh, hình ảnh và video chất lượng, người dùng sẽ được xem được nhiều chương trình.
  • Chia sẻ các dữ liệu đến nhiều người xem một cách đầy đủ.
  • Tạo kênh dành cho riêng mình để phát cho người dùng xem cũng là một cách hay để có thể truyền hình trực tiếp nhiều giải đấu. Ví dụ như bạn là một người làm về SEO muốn chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm SEO cho mọi người từ 1 file video trên máy tính của mình thì bạn có thể tạo kênh trên sopcast và phát video đó.
  • Tương thích với nhiều giao thức khác nhau
  • Trên cùng một server có thẻ phát được nhiều kênh

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến qua Sopcast này hoàn toàn thích hợp với MAC

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android

Xem bóng đá trên Android

Với tốc độ phát triển ngày càng mạnh của smartphone, điện thoại thông minh dần hoàn thiện với rất nhiều tính năng thú vị. Điện thoại thông minh bây giờ không chỉ để nghe, gọi, kinh doanh onlinemà nó còn được dùng để xem bóng đá. Sopcast Android là một phiên bản sopcast dành cho hệ điều hành Android. Phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android này tích hợp công nghệ P2P.

Các tính năng trên phần mềm xem bóng đá trực tuyến( Sopcast Android)

  • Sopcast Android hỗ trợ Smartphone Android phiên bản 2.2 trở lên.
  • Ngoài khả năng xem các kênh trực tiếp với giao thức P2P, Sopcast Android còn có khả năng xem đa số các file video và audio trên điện thoại. Ngoài ra là khả năng xem  Network Media Streaming (tương tự VLC)
  • Chiếm ít trong CPU và chỉ buffer trên bộ nhớ. Nó sẽ không ảnh hưởng đến bộ nhớ lưu trữ của điện thoại.
  • Bạn có thể download sopcast này qua địa chỉ taimienphi.vn

Sopcast trên android

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm xem bóng đá trực tuyến khác cũng đang được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam như: TV Pox dùng trên firefox, Ace stream Media, Univision Footboll.

Bạn có thể vừa làm SEO >>(SEO là gì?) vừa trải nghiệm thế giới bóng đá trực tuyến với phần mềm Sopcast Chúc bạn vui vẻ với những trận cầu hấp dẫn trên khắp hành tinh với chất lượng tốt nhất.

Trả lời