Phần mềm seo lợi thì ít mà hại thì nhiều

Phần mềm seo lợi thì ít mà hại thì nhiều hãy đọc kỹ baì này không có google cho ra đảo nghỉ mát thì khỏi seo luôn đó các bạn. Nếu lượn lờ quanh những diễn đàn seo uy tín sẽ thấy rất nhiều đơn vị mời chào quảng cáo phần mềm seo có 1 không hai phần mềm seo giúp website nhanh lên top chỉ với 1 click chuột.

Sự thật về phần mềm seo ?

Như các bạn biết đó để seo một website lên top cần phải làm bốn bước bất di bất dịch đó là phân tích từ khóa , tối ưu onpage, tối ưu offpage , phân tích kiểm tra. Liệu có phần mềm nào làm thay chúng ta 4 bước đó được không xin thưa là về kỹ thuật hoàn toàn làm được.

Nhưng xét về yếu tố chuyên môn thì phần mềm không bao giờ đáp ứng nổi những tiêu chí nêu trên có những phần mềm chỉ làm được 1 phần trong số 4 phần kể trên. Nhiều đơn vị dùng những ngôn từ ma mị người dùng và thần thánh hóa những phần mềm seo của mình.

Google cho ra đảo khi dùng phần mềm seo

Sự thật thì sao công năng không như kỳ vọng mang tính chất spam là chủ yếu còn lâu mới có thể dùng nó để làm seo. Có một sự thật dễ dàng nhận thấy bạn thân những đơn vị bán phần mềm này còn đang phải đi chạy quảng cáo google adwords. Bởi lẽ phần  mềm mà họ tạo ra không hề có tác dụng như những lời quảng cáo ngon ngọt dụ dỗ người dùng hay bụt thờ nhà không thiêng.

Nếu như những phần mềm seo thực sự phát huy tác dụng vậy các trung tâm đào tạo seo chắc chết đói mất thôi . Thực tế chứng minh ngày có nhiều trung tâm mới mở ra và ngày càng ít người dùng phần mềm seo lý do vì sao ư hết sức đơn giản bạn có muốn ra đảo không?

Bạn biết đó con người với kiến thức seo uyên thâm đôi lúc còn bị dính thuật toán của công cụ tìm kiếm gg huống chi một cái phần mềm nghèo nàn do mấy anh lập trinh viên đẳng cấp việt nam sáng tạo ra. Vậy nên khuyên thật các bạn nên đi học seo rồi về seo tay lên top những từ khóa mong muốn sẽ bền vừng hơn rất nhiều.

Việc đầu tư thời gian công sức vào dự án seo kết quả đem lại sẽ khác việc quảng 3-5 triệu mua một phần mềm seo rồi quảng cho em kế toán thao tác sử dụng kết quả cũng sẽ khác. Còn nếu muốn kiểm chứng hãy mạnh tay thử nghiệm rồi bạn sẽ biết liền ấy mà ha ha.

Trả lời