Phần mềm khôi phục dữ liệu trên usb đơn giản

Bạn không may xóa nhầm dữ liệu trên usb hoặc thẻ nhớ, bạn đang cần và muốn khôi phục lại dữ liệu đã mất. Việc khôi phục lại khiến bạn gặp khó khăn, sẽ khó khăn hơn nếu bạn đã rút usb hoặc thẻ nhớ ra khỏi máy tính.

Khôi phục dữ liệu trên usbKhôi phục dữ liệu đã mất trên usb

Làm sao để có thể khôi phục dữ liệu đã mất.

Việc khôi phục dữ liệu sẻ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ. Softorbit Flash Drive Recovery là phần mềm mà bạn có thể dùng đến mỗi khi muốn khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa trên usb hoặc thẻ nhớ.

Việc kinh doanh của bạn sẽ không gặp trở ngại gì khi dữ liệu bị mất, không cần lo lắng vì bạn vẫn có thể khôi phục dữ liêu lại mà không quá khó khăn. Dù bạn đang kinh doanh online hay truyền thống thì cũng nên sử dụng phần mềm này vì nó rất hữu ích cho bạn khi cần.

Khôi phục dữ liệu bằng phần mềm

Softorbit Flash Drive Recovery sẽ khôi phục dữ liệu

Phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục các dữ liệu không may bị bạn xóa đi, hoặc bị lỗi trên thiết bị một cách hiệu quả, nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Đặc biệt là việc khôi phục dữ liệu rất chính xác.

Nhờ tính năng nổi bật của phần mềm này mà tôi đã khôi phục được rất nhiều tài liêu liên quan đến việc học seo, khi mỗi lần lỡ tay xóa mất.

Khi cài đặt xong Softorbit Flash Drive Recovery, cắm ubs hoặc thẻ nhớ vào máy tính, bật phần mềm lên. Phần mềm này sẽ nhận dạng usb và hiển  thị trên dao diện.

Khi nhận dạng xong, bạn click chuột vào tên thiết bị và nhấn scan cho phép phần mềm tiến hành công việc khôi phục dữ liệu của mình.

Sau khi quét xong thiết bị, Softorbit Flash Drive Recovery sẽ hiển thị các thư mục và dữ liệu mà người sử dụng có thể khôi phục dữ liệu được. Bạn có thể tự thay đổi đường dẫn chứa dữ liệu đã được khôi phục. Sau đó bạn click chuột vào Recover để bắt đầu khôi phục dữ liệu đã bị mất.

Khôi phục dữ liêu trên usb trong công việcKhôi phục dữ liệu trong công việc

Nếu như bạn đang làm bán hàng online, bạn lỡ tay xóa đi danh sách khách hàng chỉ được lưu trữ trên usb. Khi đó Softorbit Flash Drive Recovery có thể xem như là cứu tinh của bạn.

Nếu như bạn thường xuyên làm việc với các tập tin chứa trong usb hoặc thẻ nhớ. Việc xóa dữ liệu được làm liên tục. Có những lúc bạn sẽ xóa đi những dữ liệu quan trọng thì công cụ này là rất cần thiết cho việc khôi phục dữ liệu đã mất với bạn.

Đào tạo seo

Với phần mềm Softorbit Flash Drive Recovery bạn không còn phải tìm đủ mọi cách để khôi phục dữ liệu nữa. Việc khôi phục dữ liệu thật đơn giản chỉ cần sau vài phút. Hãy cài đặt và sử dụng ngay hôm nay thôi.

Call Now Button