Phan Đức Hiếu nhân viên seo chính tại Nhật Top

Mình là Phan Hiếu là cựu học viên khóa 01 của Duy Anh Web lăn lộn bên ngoài khá nhiều năm nay mới rảnh trả bài trung tâm mọi người thông cảm. 4 Năm trước mình có tham gia chương trình đào tạo seo miễn phí của Duy Anh lúc đó còn chưa lên trung tâm khi còn địa chỉ bên 184 HQV. Hồi đó mình lên 24H việc làm đợt ấy đang thất nghiệp tình cờ thấy có nơi dạy seo miễn phí là nhào vô luôn.

Sẵn đang rảnh rỗi không có việc gì làm phi xe từ Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội qua Hoàng Quốc Việt mới đầu thấy hoảng quá vì xa. Nhưng nghĩ lại miễn phí mà tý xăng xe có đáng gì đâu nên nhiệt tình đi luôn tiện đường qua thăm em người yêu ở Mỹ Đình luôn. Phải công nhận rằng Duy Anh dạy rất có nghề mình chẳng hề biết gì về seo sèo cả mà qua tay Duy Anh giờ thành cao thủ seo.

Nghề nghiệp chính của mình là làm seo cho các công ty nhỏ tháng mình nhận vào dự án thu nhập cũng 15 – 20 chai đều đều. Thi thoảng hứng lên dạo này cũng mở thêm đào tạo seo nhưng với tư cách cá nhân cũng lác đác vài học viên một tháng. Công việc cũng đều đều suôn sẻ lâu ghé thăm website của trung tâm thấy các bạn viết bài cảm nhận về trung tâm buồn tay chân quá cũng xin gửi một bài đăng lên cho đỡ nhớ anh em.

Kinh nghiệm học seo tại Duy Anh Web :

Hãy chăm chỉ vào sếp DA thích những người chăm chỉ lắm nếu làm được điều này không lo thiệt đâu sếp ưu ái luôn. Hồi đó Hiếu toàn đi sớm lau dọn bàn ghế trung tâm cũng vì thế mà được DA quý lắm sau này khi đi làm nhân viên seo cho công ty luật cũng được bà sếp quý vì chăm chỉ.

Nghĩ lại thời học ở đó lười đi muộn là phạt bánh cosy bét thè lè nhè luôn nhớ lại hồi ấy học vui lớp rộng 120m2 điều hòa mát lạnh hoa quả bánh trái ăn thoải mái vì thi thoảng lại có học viên bị phạt do đi muộn. Mấy anh em học cùng khóa với mình giờ ai cũng khá cả đúng là DA mát tay ghê ai cũng thành đạt.

Đúng là đi làm bị cuốn theo công việc nhiều khi muốn bớt chút thời gian qua trung tâm thăm anh em mà khó quá bận gia đình này nọ rồi công việc cứ tùm lum hết nên cũng chẳng qua được. Nhiều lúc thấy nhớ món bánh tráng trộn ở hẻm 2 Hoàng Quốc Việt trước hay ăn đó ngon mà rẻ he hè.

Từ trong đáy lòng cảm ơn thầy Duy Anh rất nhiều tuy hồi đi học bằng tuổi nên không gọi thầy gọi tên cho gần gũi thân quen nhưng đúng là một người thầy tuyệt vời có tâm với học viên. Nếu bạn đang thất nghiệp đừng ngần ngại qua luôn trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web tầng 3, 27 Chùa Láng đăng ký học thật sự rất tốt đó chúc các bạn sớm thành công như mình Phan Hiếu hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời