Phạm Thúy Nga nhân viên seo New Vision Hotel

Mình là Phạm Thúy Nga, tuy đã kết thúc khóa học seo tại DUY ANH WEB đã gần 1 tháng rồi nhưng mình vẫn chưa ra thăm lại ngôi nhà DAW. Mình nhớ những buổi học trước đây, nhớ khoảng thời gian được các anh giúp đỡ, tận tình chỉ bảo. Nhớ anh Duy Anh đẹp trai, nhớ anh Vui tốt bụng, nhớ những chuyến đi chơi với trung tâm, những khoảnh khắc đó khiến mình nhớ mãi.

Nga còi

Trước khi biết đến trung tâm đào tạo SEO DAW,  mình đã từng nghĩ rằng: Với số tiền 3200k, mình có thể mua được nhiều thứ, sắm được nhiều đồ, đi chơi thỏa mái, nhưng chẳng ai nghĩ 3200k ấy đã cho mình cái nghề. Đó chính là SEOer. Rất vô tình khi biết đến khóa học seo của anh Duy Anh, được anh cùng các bạn giảng viên hướng dẫn nhiệt tình chỉ dạy, giúp mình vỡ ra được rất nhiều, không chỉ trong học tập mà cả trong cuộc sống rất nhiều câu chuyện được chia sẻ giúp mình được học rất nhiều thứ, chương trình bài giảng chi tiết, ngắn gọn xúc tích lí thuyết kết hợp thực hành giúp các học viên hiểu chắc kiến thức, và đặc biệt phương pháp solo 1 vs1 giúp học viên có thể thoải mái thời gian sắp xếp cho việc học hơn, bản thân mình là một người vừa học vừa làm, cứ nghĩ là đi làm lung tung giờ giấc thế này, không có thời gian mà dành cho việc học.

Trở thành nhân viên SEO

Trở thành một Seoer của New Vision Hotel (68 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), mình mới thực sự cảm nhận được những điều thú vị của nghề này. Nhàn có, vất vả cũng có, đôi lúc là mất cả phương hướng vì chưa biết làm gì đầu tiên. Thế nhưng, mình luôn nhận được sự động viên nhiệt tình của ba đồng quản lý Duy Anh Web. Các anh nhiệt tình lắm nhé, kể cả khi kết thúc khóa học không còn là học viên của trung tâm nhưng vẫn được các anh hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Khó khăn khi làm SEO

Các anh tư vấn, chỉ cách làm từng bước, giúp đỡ mình dần dần. Bây giờ mình đã quen với công việc, đã làm tốt công việc được giao và có mức thu nhập tương đối. Bài viết này mình thực sự muốn cảm ơn các anh Duy Anh, anh Vui. Đồng thời cũng muốn cho các bạn thêm lý do tại sao nên chọn học seo tại Duy Anh Web. Ở đó bạn sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà mình, chứ không bị gò bó hay ép buộc bất cứ một thứ gì, đó là điều mà mình rất thích ở Duy Anh Web

Thanks for all to Duy Anh Web

Cuối cùng thì Noel cũng sắp tới và Năm mới cũng đang tới gần. Chúc đại gia đình Duy Anh Web ngày càng có những bước tiến xa hơn, thành công hơn nữa trong sự nghiệp “Truyền Nghề – Seo”. Chúc các bạn thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé. Tôi yêu tất cả các bạn!

Trả lời