Phá maps đối thủ cách seo bẩn bựa

Hơi buồn rằng cái bản đồ của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web suốt ngày bị đối thủ chơi xấu thật khinh thường mấy đứa báo cáo quá đi. Nếu ai đó từng theo dõi tin tức về seo hay thường xuyên truy cập máy tính vào mạng internet tìm hiểu những kiến thức seo ắt hẳn khá quen mắt với hình ảnh maps của Duy Anh Web.

Phải nói thật ai làm tôi cũng biết cả và tôi cũng đã unfriend mấy người trên facebook rồi cùng trong giới với nhau tôi không mong các bạn yêu thương tôi nhưng tôi muốn các bạn nên chơi một cách lịch sự và công bằng. Trong làng đào tạo seo không có nhiều chỉ 1 vài đơn vị là có tên tuổi khi chúng ta đã được coi là những cây đại thủ hay cao thủ seo thì cho xứng đáng với cái danh hiệu đó đi.

Nội dung chất lượng hơn nữa

Tôi nói thật cái trò ném đá dấu tay mà được gọi là cao thủ seo à có là trẻ trâu thì có không vừa ý không có tài năng ngấm ngầm đi phá hoại người khác. Có hai cách để seo lên top 1 là dùng chính tài năng và sự chăm chỉ của mình seo lên top, cách thứ hai là không dùng tài năng mà dùng mánh khóe chơi xấu đối thủ để ngoi lên trên theo những cách không đàng hoàng.

Nhưng thôi nói mãi mà các bạn cũng không nghe đành sống chung với lũ vậy tôi vẫn cứ seo maps một cách bình thường khi bị mấy bạn phá tôi lại làm lại. Hi vọng ngày nào đó các bạn làm chán các bạn rừng lại ai làm mãi một cái gì xấu xa cũng có lúc muốn dừng lại. Các bạn nên sớm tỉnh ngộ quay về với seo chân chính hãy thường xuyên cập nhập bài viết chuẩn seo lên website của các bạn chứ không nên tốn công dìm hàng chúng tôi.

Quy định viết bài Duy Anh Web

Nếu chỉ có chơi xấu nhau sẽ không có thời gian làm những điều tốt đẹp hãy xích lại gần nhau bỏ qua hết hiềm khích cùng chung tay xây dựng cộng đồng seo vững mạnh đoàn kết. Đối với mấy bạn bảo thủ theo chủ nghĩa xấu xa sẽ bỏ ngoài tai những gì tôi vừa nói. Hãy làm con người đoàng hoàng quang minh lỗi lạc tôi cũng cảnh báo nếu các bạn cứ làm quá tôi cũng sẽ đáp lại một cách mạnh tay chỉ không ngồi nhìn mãi như vậy.

Trên quan điểm mong muốn Việt Nam là một quốc hàng đầu về seo marketing online nhằm thúc đẩy bán hàng online trên mạng. Các bạn hãy nghe tôi cùng nhau xây dựng môi trường thương mại điện tử một cách lành mạnh nhất mọi thứ trái với đạo lý cần được loại bỏ một cách cương quyết chúc các bạn sớm thành seoer chân chính.

Trả lời