Paypal là gì? Lợi ích khi sử dụng paypal để thanh toán

Bạn đang băn khoăn cần tìm một phương thức thanh toán trực tuyến uy tín, bạn tự hỏi mình đâu là ngân hàng trực tuyến uy tín nhất trong rất nhiều sự lựa chọn? Hôm nay trung tâm đào tạo seo DAW sẽ giúp bạn biết được paypal là gì?

Cùng tìm hiểu về Paypal là gì?

paypal là gì?
paypal là gì?

PayPal là gì? Nó là một cổng thanh toán trực tuyến thông qua internet, Paypal nó giống như một nhà trung gian trong các giao dịch online của bạn.

Paypal ra đời vào năm 1998 từ một quản lý của công ty eBay tách ra nhằm mục đích hỗ trợ thanh toán cho người dùng trở nên thuận tiện hơn trong giao dịch online.

Những lợi ích khi sử dụng Paypal là gì?

Với những tính năng bảo mật cao và luôn tạo cho người dùng sự tin tưởng, độ bảo mật cao. Với 18 năm hoạt động thương hiệu thanh toán trực tuyến của Paypal đã được minh chứng cho lượng đăng kí sử dụng lên tới trên 110 triệu người dùng.

Khả năng hỗ trợ rất tốt và giao dịch, thanh toán nhanh, an toàn và tiện lợi, hạn chế tối đa lộ thông tin tài khoản vì bạn không cần phải điền các thông tin thẻ Visa hay Mastercard. Xem thêm: Thẻ Visa là gì?

Linh động trong việc quản lý tiền trong tài khoản của mình. Bạn sẽ lấy lại tiền của mình trong trường hợp bị lừa đảo thông qua chức năng dispute. Bạn đã hiểu hơn là paypal là gì? rồi phải không nào?

Paypal là gì? Hiện trên thế giới rất nhiều người sử dụng và thanh toán qua paypal, hoàn tiền 60 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng Paypal. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng paypal.

lợi ích của paypal là gì
lợi ích của paypal là gì

Các khoản phí để hoạt động paypal là gì?

Các bạn muốn đăng kí và cho paypal vào hoạt động thì mình phải verfy tài khoản paypal hết tầm 1,95$ và sẽ trả về tài khoản paypal sau khi đã xác nhận thành công.

xem thêm: cách đăng kí tài khoản paypal

Để nhận được tiền paypal thì bạn có 2 cách đó là miễn phí và trả phí

Thứ 1: Bạn muốn nhận tiền miễn phí thì người gửi có thể chọn trừ phí và số tiền họ gửi khi thực hiện giao dịch.Để nhận tiền với PayPal, bạn cần cung cấp tài khoản email khi đăng ký với PayPal cho người gửi tiền là được.

Thứ 2: Ở hình thức trả phí này thì tùy thuộc vào số tiền gửi, loại tiền gửi mà mức phí có khác nhau.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết về paypal là gì? hi vọng bài viết này sẽ đáp ứng được các thông tin mà các bạn cần

Xem thêm: Cài đặt nút Paypal Payment

 

 

 

Trả lời