Ôn Hùng NV seo công ty đầu tư SXTM Vạn Lộc

Chắc hẳn trong cuộc sống ai cũng đã đôi lần thất bại, sự thất bại cũng chính là sự trưởng thành hơn, đối với người kinh doanh mà vấp ngã là chuyện hết sức bình thường, bởi vì sự phát triển sẽ đòi hỏi sự cạnh tranh công bằng, nếu bạn không đón đầu được sự đổi mới của xã hội nghĩa là bạn đã thất bại.

Học seo đỉnh cao

Trong nền kinh tế đang phát triển của đất nước hiện nay cũng như sự tương tác mật thiết giữa các lĩnh vực với nhau, để tồn tại được trong môi trường cạnh tranh cao thực sự rất khó khăn.

Với lòng đam mê kinh doanh từ nhỏ, mình đã thử sức kinh doanh khi còn là sinh viên năm thứ 3, nhưng đã gặp thất bại trong khâu tìm khách hàng tiềm năng, từ đó mình nung nấu hướng đi mới trong kinh doanh, mình đã tìm đến trung tâm đào tạo seo uy tín Duy Anh Web để học seo và bắt đầu lại.

Những kỷ niệm xưa ! Nếu ai đã từng là học viên của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web chắc hẳn đều có cảm nhận chung là sự ấm cúng, tình cảm và sự quan tâm lẫn nhau, mình thực sự ấn tượng về sự nhiệt tình của các thầy và sự niềm nở của các anh chị, các bạn cùng trung tâm.

Những gì Duy Anh Web sẽ dạy bạn

Mỗi lần bước đến trung tâm cảm giác thật gần gũi, tôi nhớ hôm lên trung tâm học mà mình bị cảm, chính Thầy Duy Anh đã đi nấu chè tươi cho mình uống để bớt cảm, thực sự tình cảm đó đâu dễ kiếm tìm trong thời buổi hiện tại.

Có lẽ nói về kỷ niệm và những tình cảm của thầy trò, các bạn học viên trong trung tâm kể mãi không hết, mình xin phép chuyển qua chủ đề dạy và học tại trung tâm.

Cảm nhận quá trình học tập tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web Như mình đã nói ban đầu, sự thất bại trong kinh doanh đã đưa mình tìm hiểu về seo và tìm đến trung tâm, lúc đầu cũng phân vận lựa chọn trung tâm nào để học sao cho chất lượng tốt nhất, nhưng từ buổi học đầu tiên trên trung tâm Duy Anh Web mình đã biết mình chọn đúng.

Sự dồi dào về kiến thức cũng như sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong giảng dạy của các thầy, mình đã hiểu được ra rất nhiều điều, học seo không phải đơn giản để kiếm đồng tiền, mà còn học cách hành văn, học cách ăn nói, học cách kiên trì, học cách sáng tạo,học cách quan tâm,….và không những thế, sự nhiệt tình của các thầy ngay cả khi mình ra trường, kiến thức chưa vững các thầy vẫn ân cần truyền dạy đến khi mình nắm rõ.

Điều đặc biệt hơn các thầy còn tạo điều kiện công ăn việc làm ngay sau khi các học viên đủ kiến thức để làm dự án, điều mà các sinh viên trên cả nước sau khi cầm trên tay tấm bằng đại học vẫn còn lo lắng. Ngoài kiến thức chuyên nghành về seo, các thầy còn rất nhiệt tình chia sẻ những kiến thức về cuộc sống, hay kiến thức về học marketing online.

Bước trải nghiệm sau khi học xong tại trung tâm Hiện tại mình đang làm nhân viên seo cho công ty đầu tư sản xuất và thương mại Vạn Lộc , mình cảm thấy sau khi học xong khóa học đào tạo seo tại Duy Anh Web thì rất tự tin để áp dụng kiến thức học được vào thực tế, bây giờ mình đã seo thành công từ khóa chính của công ty là Android Tv Box (Website http://www.smartshop.vn/, kết quả tìm kiếm dựa trên google.com tiếng việt) lên top 2 trong 1 tháng và rất nhiều từ khóa phụ lên top.

Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, yêu thích công nghệ, yêu thích công việc đổi mới và sáng tạo, cá nhân tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học seo tại trung tâm Duy Anh Web, nơi mà theo mình nghĩ “vừa ấm tình người vừa học nghề chuyên nghiệp”.

Qua kinh nghiệm mình đúc kết, “Seo chính là nền tảng gốc để bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng online ”. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Duy Anh- Người thầy tài năng mẫu mực và rất tình cảm, cảm ơn Thầy Thắng- Thầy Phan Hiếu đồng quản lý tại Duy Anh Web đã cho em được những bài học, kiến thức thực sự bổ ích.

Xin chúc trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web ngày càng lớn mạnh để đào tạo ra những seoer chuyên nghiệp, giúp ích cho sự phát triển chung của đất nước.

Trả lời