Nhữngthói quen xấu khiến seo không lên top

Bạn hãy dọc xem mình có mắc phải những thói quen xấu mà chúng tôi liệt kê không nó chính là nguyên nhân khiến bạn seo không bao giờ lên top. Dù bạn có từng đi học seo ở bất kỳ trung tâm lớn nhỏ nào đi chăng nữa thậm chí bạn được cao thủ về seo đào tạo nếu như mắc những thói quen này bạn sẽ không bao giờ lên top.

Thói quen là những việc các bạn thường xuyên làm hàng ngày nó được lặp đi lặp lại một cách vô thức, vô hình chung nó tạo thành một lối mòn trong cách bạn làm seo. Khi nó thành vệt lúc đó bạn làm sai mà không hề hai biết vậy nên thứ hạng từ khóa của bạn mới không lên cao được. Hãy đọc kỹ để biết mình có mắc những thói quen sai lầm đó không ?

Những thói quen khiến bạn làm seo không bao giờ hiệu quả :

Lười biếng, quá lệ thuộc vào các yếu tố bên ngoài bạn setup một dự án seo nhưng mọi thứ từ A-Z bạn đi thuê bên ngoài thay vì thuê nhân viên seo về công ty làm thì bạn lại thuê người bên ngoài làm. Chính vì thói quen lười biếng nó khiến bạn luôn nghĩ ra những cách nhẹ nhàng nhất cho bạn thân đỡ phải làm và quản lý nhân viên là đi thuê ngoài.

Nhưng việc đi thuê ngoài sẽ rất bị động bởi lẽ những đơn vị này thường nhận rất nhiều dự án trong một thời điểm nên có những lúc họ sẽ bị sao nhãng. Vậy là coi như xong rồi mình cũng lười họ sao nhãng vậy là từ khóa chẳng biết bơi đi nẻo nào.

Cẩu thả trong công việc : Nếu như làm công việc lao động chân tay cho phép cẩu thả nhưng khi làm seo mà cẩu thả thì không được. Một nhân viên seo mà đi copy một cái ảnh trên mạng còn nguyên logo của đối thủ thì coi như xong luôn. Hay có những trường hợp còn đi sao chép nguyên cả một bài của đối thủ giữ luôn link chèn về website đối thủ mà không hay biết.

Chính thói quen cẩu thả khiến các bạn thường bỏ qua những điều này và nghĩ nó là vô hại sự thật không như vậy. Việc cẩu thả trong việc viết bài hay đi sao chép của đối thủ dẫn đến hệ lụy xấu google sẽ không bao giờ coi trọng website của các bạn vậy là không bao giờ lên top.

Hay sao nhãng trong công việc : Nếu như bạn vừa làm seo vừa online facebook chát chít tôi cá rằng cuộc đời làm seo của bạn chưa từng seo được một từ khóa nào lên top. Bạn tồn tại được cho đến ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào công sức của các bạn trong nhóm. Nếu sếp cho bạn 1 mình làm một dự án tôi đảm bảo bạn sẽ tạch luôn không qua nổi vòng gửi xe.

Thói quen sao nhãng sẽ làm giảm năng suất trong công việc nó làm bạn sẽ không bao giờ tới đích một cách đúng hẹn do bạn quá sao nhãng trong công việc được phân công. Nếu muốn làm seo tốt phải tập trung cao độ ăn ngủ nghỉ luôn nghĩ về seo toàn tâm toàn ý với nó. Từ khóa lên xuống như nào mình phải luôn quan tâm để ý để còn điều chỉnh kịp thời.

Vậy nên nếu các bạn đang có những thói quen chưa tốt thì hãy nhanh chóng nghĩ cách thay đổ bạn thân cho tốt hơn. Một nhân viên seo chuyên nghiệp sẽ phải tự rèn luyện bạn thân sao cho tốt lên nâng cao năng suất trong công việc xứng đáng là mũi nhọn của công ty. Mọi thứ đều có thể thay đổi nếu như các bạn thật sự cố gắng i can do it tôi có thể làm được cố lên chiaki.

Trả lời