Những xu hướng SEO hot nhất năm 2014 và đầu 2015

Những xu hướng SEO hot nhất năm 2014 và đầu 2015 thực chất cũng chẳng có gì đáng nói và chém gió cả vẫn loanh quanh việc người người làm nội dung.

Việc nội dung là chúa, liên kết là nữ hoàng đó là xu hướng SEO những năm 2014 trở về quá khứ vấn đề mà mọi người đang mong chờ là một làn gió mới một hơi thở mới.

Vậy xu hướng seo hot nhất 2014 và kéo dài nhiều năm sau đó là gì ?

Nội dung chất lượng hay nội dung xấu

        Giờ nhiều đơn vị làm nội dung na ná như nhau rồi cãi nhau ỏm tỏi về việc sao chép nội dung bởi một chữ content is king vãi king chẳng thấy đâu toàn thấy bù nhìn.

        Nội dung bài viết sơ sài hoặc copy sao chép nguyên gốc nghe vẻ chuối nhỉ. Đối với nghề này không phải lúc nào cũng có thể nghĩ ra những ý tưởng độc và lạ, nhưng khi mình không nghĩ ra ý tưởng có thể tham khảo của bạn, đồng nghiệp hay thậm chí là đối thủ. Nhưng copy nội dung của họ thì chắc chắn không được.

Xu hướng seo 2014 – 2015 là đỉnh cao của nghệ thuật seo đó là việc định nghĩa ra thông tin và không ngừng sáng tạo lấy link liên kết nội bộ thay thế cho backlink truyền thống.

Link liên kết nội bộ xu hướng seo 2014 - 2015

           Vậy làm sao có thể viết được nhiều nội dung chất lượng để biến liên kết nội bộ thành back link chất lượng thật không dễ dàng con đường nào cũng vậy chỉ có bậc thầy mới làm được. Hãy tham khảo ý kiến của người đi trước và học hỏi những kinh nghiệm của họ là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

          Hãy luôn là người tạo  ra xu hướng mới cho nhiều người học theo anh sẽ rất hoan nghênh ai đó copy bài viết này của anh và lan truyền với thiên hạ. Có đôi khi nó là sự mạo hiểm nhưng việc mạo hiểm sẽ tạo nên sự thành công mà bạn không thể nghĩ tới.

        Đỉnh cao của seo là thành danh với anh chia sẻ cùng có lợi tiền thiên hạ ai mạnh tay thì kiếm về túi mình thôi, như anh đã nói về xu hướng seo mới nó sẽ tập trung vào 2 vấn đề:

  •  Nội dung chất lượng cái này kiếm ở đâu sao chép à, copy à, oh lạy chúa tôi không ngăn cấm việc tham khảo bài viết người khác nhưng khi viết tuyệt đối không đạo ý tưởng cũng như bài này thiên hạ kháo nhau nhiều xu hướng về mạng xã hội về thiết bị di động đó chính xác là bọn copy nhặt ý tưởng.
  •  Trong giới cao thủ seo Âu Châu đang dần theo xu hướng vì người dùng thay vì máy tìm kiếm đó là đỉnh cao của nội dung chất lượng thông tin là vàng.

         Liên kết nội bộ quý như back link cái này ngoài học viên DUY ANH WEB ra thiên hạ mấy người đã biết thiên hạ đang đồn thổi gì tai nhau xu hướng của thập niên 30 nào là mạng xã hội, chạy adwords, media, các thứ nói thật diễm xưa rồi.

liên kết nội bộ

        Chốt lại nếu muốn seo lành mạnh vững chắc hãy để mọi thứ thật tự nhiên hữu duyên thiên lý năng kỳ ngộ vô duyên đối diện bất tương phùng biết đâu bất ngờ.

        Nói đến đây cũng đủ dài nếu ai đó thật sự muốn học một khóa học seo thì đừng đừng ngần ngại đăng ký một khóa đào tạo seo chuyên nghiệp tại DUY ANH WEB để tự mình trải nghiệm trên mạng cực ít những người chia sẻ kiến thức seo.

         Nếu có cũng không nhiều DUY ANH WEB sẽ cố gắng là một kho kiến thức seo cho các bạn. Nhưng một lời khuyên chân thành nếu tự học thành tài được thì đâu cần đi học đại học “Không thầy đố mày làm nên” —> “Không mày đố thầy dạy ai” hẹn gặp các em trong ngày khai giảng.

Trả lời