Những tiêu chí đánh giá từ khóa khó hay dễ

Khi bạn quyết định làm SEO thì một trong những bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu là phân tích đánh giá từ khóa bạn muốn seo.  Đầu tiên bạn lên ý tưởng về từ khóa bạn cần seo sao cho từ khóa đó tối ưu và hiệu quả tốt nhất, sau đó dựa vào các công cụ hỗ trợ để phân tích đánh giá từ khóa sẽ cho bạn biết từ khóa nào bạn nên seo và không nên seo.

Độ khó từ khóa như thế nào để có những chiến lược và quyết định phù hợp nhất những tiêu chí đánh giá từ khóa khó hay dễ là gì?

Nhng tiêu chí đánh giá t khóa khó hay d dành cho các Seoer

những tiêu chí đánh giá từ khóa khó hay dễ

  • S lượt tìm kiếm ca t khóa trong tháng, bạn không thể seo một từ khóa mà không ai tìm kiếm nó giống như việc bạn bán một sản phẩm không ai có nhu cầu dùng vậy.
  • Khi bạn lập kế hoạch phân tích từ khóa dựa vào google adwords bạn sẽ đánh giá số lần tìm kiếm trung bình trong tháng của từ khóa bạn muốn seo.
  • Bn s thy được lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng và độ khó của từ khóa, nếu độ khó từ khóa cao mà bạn là người mới seo, nguồn nhân lực ít thì bạn seo từ khóa độ khó cao rất khó lên top.
  • Phân tích đi th cnh tranh ca t khóa, ta đặt trong intitle:”từ khóa” đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá độ khó của từ khóa, dựa vào số lượt tìm kiếm trung bình trong tháng bình phương lên chia cho đối thủ cạnh tranh sẽ ra KEI chìa khóa để đánh giá độ khó của từ khóa.Bảng từ khóa

Dựa vào KEI mà ta đánh giá được mức độ hiệu quả của từ khóa đem lại KEI càng cao càng hiệu quả. Tuy nhiên KEI càng cao độ khó của từ khóa càng cao.

Mức độ khó của từ khóa

+  Thẻ Title cũng là một tiêu chí khá quan trọng mà cần thiết phải nhớ đến khi làm SEO. Khi định hướng tiêu đề website tốt thì mức độ thành công của website cao.

Thẻ Title

+  Backlink numbers với các Seoer thì việc làm nội dung cũng quan trọng như đặt liên kết vậy

+  URL Friendly: URL thân thiện cũng là một yếu tố quan trọng

Chỉ số Page Rank là một trong số những yếu tố quan trọng và được đánh giá rất cao của Google

URL keywords: trong đường dẫn URL có chứa từ khóa sẽ giúp nâng cao thứ hạng website

Alexa Rank  là một yếu tố quan trọng trong SEO nó liên quan đến độ truy cập và sự ổn địnhcủa lượng truy cập website

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Vậy dựa trên những tiêu chí đánh gía từ khóa bạn sẽ biết được từ khóa nào khó hay dễ, từ khóa nào nên seo, từ khóa nào không nên seo.

Bạn sẽ chọn cho mình một từ khóa phù hợp nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những tiêu chí đánh giá từ khóa bạn hãy đến với khóa hc seo tt nht tại DUY ANH WEB.

Xem thêm:

>> Những cách làm tăng thứ hạng từ khóa khi chuẩn Onpage

Tại đây bạn sẽ không chỉ có những trải nghiệm thú vị với seo mà bạn còn được thực hành các dự án thực sự giúp bạn tự tin khi đi làm. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời