Những tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo seo

SEO đang hot vì vậy nhiều đơn vị tham gia mở lớp đào tạo vậy những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng đào tạo seo của các trung tâm hiện nay. Nếu như dùng công cụ tìm kiếm google để truy vấn từ khóa đào tạo seo sẽ thấy rất nhiều các tên tuổi khác nhau trong làng giáo dục được sướng tên.

Có rất nhiều tên tuổi gạo cội cũng như có rất nhiều đơn vị mới toanh hoàn toàn chất lượng giữa các đơn vị này hoàn toàn chẳng giống nhau. Cùng là đào tạo seo nhưng mỗi nơi lại có những cách thức và giáo trình seo khác nhau chẳng ai giống ai.

Trong phạm vi của bài này chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo mà nhất thiết các đơn vị phải đạt được cho các bạn tham khảo. Căn cứ vào những tiêu chí đó mà các bạn sẽ biết cách chọn lựa một nơi học seo thật uy tín chất lượng :

7 tiêu chí đánh giá chất lượng giảng dạy seo :

1 – Thương hiệu trung tâm đó hoạt động được bao nhiêu lâu trong lĩnh vực đào tạo, marketing online ? Nếu tuổi đời quá non nớt các bạn nên xem xét lại vì bạn đang đi học kiến thức và kinh nghiệm nên phải chọn những nơi uy tín.

2 – Nơi bạn sắp học các từ khóa chiến lược của họ có lọt top 1 – 10 không ? hay các bạn đang thấy họ seo lên top với chữ QC ở phía trước ? Nếu có chữ QC là viết tắt của từ quảng cáo chứ không phải seo đâu nhé tránh bị hiểu lầm.

3 – Số lượng học viên đã thành công khi tham gia các chương trình đào tạo ở đó là bao nhiêu họ cảm nhận khi học ở đó như thế nào ? Nếu đào tạo chuyên nghiệp tỷ lệ học viên thành công sẽ rất cao và ngược lại các bạn chú ý đọc cảm nhận học viên.

4 – Những khái niệm kiến thức seo , tài liệu giáo trình bạn đọc có thấy dễ hiểu không ? Một đơn vị đào tạo chất lượng sẽ biết cách biên tập giáo trình sao cho dễ hiểu nhất. Những đơn vị kém chất lượng thường đi sao chép của người khác không có bản sắc riêng.

5 – Số lượng học viên đào tạo trong 1 năm của các đơn vị đó như thế nào con số nói lên tất cả, hay nếu có thời gian các bạn nên đến trung tâm xem thử xem số lượng học viên có đông không. Nếu lèo tèo ít học viên thì cũng nên xem xét lại vì chất lượng thì phải đông học viên.

6 – Hãy kiểm tra chính website của trung tâm đó xem đã chuẩn seo 100% chưa nếu làm cho mình còn không chuẩn chắc chắn làm cho người khác cũng ẩu. Nếu đã ẩu đả trong công việc thì làm sao có thể chất lượng được chứ đúng không nào ?

7 – Số lượng học viên đi làm seo sau khi học xong là bao nhiêu liệu họ có cam kết đảm bảo đầu ra việc làm cho tất cả học viên hay không ? Một đơn vị đào tạo chất lượng sẽ đảm bảo điều này họ sẽ cam kết dạy học viên đến khi nào thành thạo mới thôi.

Vậy khi đã có những tiêu chí đánh giá chất lượng các bạn hãy làm một phiếu điều tra rồi nếu chỗ bạn đang muốn theo học đạt đủ những tiêu chí kể trên là ok. Còn nếu nó không đạt hết các tiêu chí mà chúng tôi vừa liệt kê các bạn nên xem xét lại nhé chúc sớm tìm được địa điểm học seo ở đâu tốt.

Trả lời