Những sai lầm trong cách bảo quản pin điện thoại

Cách bảo quản pin điện thoại thường hay smartphone không đúng sẽ làm cho điện thoại của bạn mau chóng hết pin, gây ảnh hưởng không tốt cho điện thoại. Là một học viên của khóa học SEO thì điện thoại là một công cụ rất cần thiết. Dưới đây là một số sai lầm trong cách bảo quản pin điện thoại rất hay gặp

Nếu có hứng thú với nghề SEO, 1 nghề đang rất phát triển thì hãy click >> SEO là gì?

Những sai lầm trong cách bảo quản pin điện thoại

Điện thoại đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Mọi người học tập, làm việc, kinh doanh, bán hàng online…đều cần đến điện thoại. Cách bảo quản pin điện thoại như thế nào cũng ảnh hưởng không nhỏ tới điện thoại đâu nhé.

sử dụng pin cạn kiệt

  • Sạc pin qua đêm theo thói quen

Nhiều người dùng thường có thói quen sạc pin điện thoại qua đêm. Đây là một trong số những điều cần loại bỏ ngay để bảo quản pin điện thoại được tốt nhất. Việc sạc pin điện thoại này rất không tốt cho điện thoại vì nó sẽ làm hỏng pin điện thoại, phồng pin, chai pin, ảnh hưởng đến bộ nguồn và có thể dẫn tới cháy, nổ ngoài ý muốn. Nếu như tình trạng sạc pin này diễn ra thường xuyên thì sau đó dù bạn có sử dụng cách bảo quản pin điện thoại như thế nào đi chăng nữa thì cũng không hiệu quả mấy đâu.

  • Sạc pin quá lâu

Tình trạng thường gặp khi người sử dụng dùng các dòng điện thoại cũ, điện thoại giá rẻ mà quên đi cách bảo quản pin điện thoại, … Khi dòng điện không ổn định pin của các thiết bị này không thể tự điều chỉnh được, do vậy để sạc đầy pin cần rất nhiều thời gian. Và cũng gần giống với sai lầm thứ nhất.sac pin điện thoai

  • Cạn kiệt pin khi sử dụng

Bạn mải mê với những ứng dụng hay, hấp dẫn trên smartphone hay đang bận tâm vào công việc bán hàng, marketing online trên điện thoại mà quên đi rằng điện thoại của bạn sắp hết pin. Nếu điều này xảy ra với mật độ cao thì rất có thể bạn sẽ phải mua pin mới, xấu nhất thì sẽ là mua máy mới. Không những vậy nếu để điện thoại hết pin rồi tắt nguồn thì khi sạc pin tốc độ sạc pin sẽ chậm hơn rất nhiều so với bình thường, đồng thời làm giảm tuổi thọ của pin. Cách bảo quản pin điện thoại là sạc đầy pin sau mỗi lần sạc, chính điều ấy sẽ giúp “dế yêu” của bạn sống với bạn được lâu hơn.

  • Rút sạc khi chưa đầy pin

sạc pin chưa đầy

Đây là một trong những sai lầm hay gặp phải nhất trong cách bảo quản pin điện thoại. Bạn nhận được cuộc điện từ khách hàng kinh doanh online khi pin sạc chưa đầy và thế là bạn rút sạc. Tuổi thọ của pin thường được tính bằng số lần mà bạn sạc pin cho điện thoại. Nếu như bạn rút sạc ra rồi lại cắm vào quá nhiều lần thì tuổi thọ của pin sẽ giảm xuống. Vì vậy hãy sạc đầy pin trước khi ngắt sạc nhé.

bảo quản pin điện thoại

Tóm lại các sai lầm trong cách bảo quản pin điện thoại trên rất hay gặp ở người dùng mà có thể bạn chưa biết đến. Hãy cân nhắc, tránh những sai lầm trên và chọn cho mình cách bảo quản pin điện thoại tốt nhất nhé.

Tham gia khóa học SEO nếu bạn muốn bán hàng online hiệu quả, thậm chí là tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương 3,5-5 trđ/tháng

 

 

Trả lời

Call Now Button