Những phần mềm bảo vệ usb tốt nhất hiện nay

Bạn cảm thấy phiền phức mỗi lần usb bị nhiễm virus và khả năng xâm nhập vào máy tính rất cao. Vì vậy, bạn tìm đến các phần mềm bảo vệ usb. Hiện nay có rất nhiều phần mềm bảo vệ usb, nhưng không phải ai cũng biết được tất cả các tính năng của chúng. Hôm nay, đào tạo seo Duy Anh Web sẽ đưa ra những phần mềm bảo vệ usb được nhiều người dùng sử dụng.

sử dụng phần mềm bảo vệ usb

Những phần mềm bảo vệ usb bạn nên dùng.

1.USB Guardian USB Guardian là phần mềm ngăn chặn virus xâm nhập từ usb vào máy tính cá nhân. Bạn có thể sử dụng phần mềm bảo vệ usb này để quét virus mỗi khi kết nối usb hoặc thiết bị lưu trữ di động nào khác vào máy tính.

USB Guardian là phần mềm bảo vệ usb rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thoải mái sử dụng usb sao chép dữ liệu từ các máy tính khác mà không lo bị nhiễm virus.

2. USB WriteProtector Tính năng nổi bật nhất khi nhắc tới USB WriteProtector là nó chỉ cho phép xem dữ liệu từ usb, sử dụng phần mềm bảo vệ usb này giúp người dùng ngăn chặn coppy dữ liệu được lưu tron usb.

phần mềm bảo vệ usb hiệu quả

Phần mềm bảo vệ usb này còn có chức năng không cho người khác ghi, xóa các dữ liệu đã được lưu trữ trên usb. Nếu công việc marketing online của bạn có những tài liệu mà không muốn bị sao chép thì hãy sử dụng phần mềm này để tránh khỏi virus và giữ tài liệu trên usb mà không lo bị người khác lấy mất.

3.USB FireWall

USB FireWall là phần mềm bảo vệ usb giúp bạn phòng tránh được sự lây lan của các phần mềm độc hại, virus từ usb vào máy tính. Mỗi khi kết nối usb vào máy tính thì hãy sử dụng phần mềm này để quét virus, nó giúp bạn bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn và tiêu diệt virus nếu có.

4. USB Disk Security 

Usb Disk Security là công cụ tiêu diệt virus có khả năng lây lan từ usb với mục đích là bảo vệ máy tính của bạn. Phần mềm bảo vệ usb này còn có tính năng bảo vệ, ngăn chặn coppy dữ liệu, thông tin từ những người khác.

Phần mềm bảo vệ usb disk security

 5. Autorun Eater

Autorun là loại virus phổ biến lây lan từ usb vào máy tính. Để có thể diệt được loại virus này hãy sử dụng phần mềm bảo vệ usb Autorun Eater. Phần mềm sẽ tự động tiêu diệt các virus autorun xâm nhập từ usb vào máy tính. Hơn nữa nó còn cập nhật cơ sở dữ liệu nên có thể tiêu diệt virus kể cả khi máy tính của bạn không kết nối mạng internet.

Trên đây là những phần mềm giúp bạn bảo vệ usb. Nếu công việc học seo của bạn phải dùng đến usb để sao chép dữ liệu, vậy còn chần chừ gì nữa hãy download và cài đặt phần mềm bảo vệ usb để bảo vệ cho máy tính của mình không bị virus xâm nhập.

Trả lời