Những mẫu thiết kế website free độc đáo cho đám cưới

Thiết kế website cho đám cưới là công việc thật tuyệt vời mang niềm vui hạnh phúc cho các đôi bạn trẻ bắt đầu lập gia đình. Cô dâu và chú rể 2 gia đình luôn luôn mong muốn để tổ chức một lễ cưới thật ấm cúng, hạnh phú và đáng ghi nhớ. Cho nên họ sẽ tìm kiếm một dịch vụ cưới đáng tin cậy thông qua các công cụ tìm kiếm như Google. Website của bạn phải thật chuyên nghiệp, hấp dẫn để thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết này dạy bán hàng online Duy Anh Web chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các mẫu thiết kế website free độc đáo cho đám cưới, cùng tham khảo nhé @@.

1. Match Lite

Thiết kế website cho đám cưới

Match Lite là bản thiết kế website mang phong cách cổ điển. Nó cung cấp cho bạn những định dạng thêm thông tin và mẫu Blog cá nhân . Website hiện rõ nét hình ảnh đẹp, với nhiều màu sắc bắt mắt.

DEMO DOWNLOAD

2. Ever After

Ever after

Dạng website Ever After phù hợp cho việc tạo dựng hình ảnh và video. Bố cục trang web rõ ràng, thích hợp với việc sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng…

DEMO DOWNLOAD

3. Sugar and Sprice

Sugar and spice

Còn khi nới đến Sugar and Sprice là nói đến định dạng website tinh tế, thanh lịch, hấp dẫn người dùng. Website mang đến nhiều tính năng như Logo, thay đổi background và màu nền bắt mắt,. show hình ảnh.

DEMO  DOWNLOAD

Bạn có thể sử dụng bản thiết kế web này để chia sẻ trong quá trình đi tuần trang mật, đi du lịch, nhấp ký…

Với bản Thiết kế website này, tên cô dâu, chú rể được nổi bật trên thanh tiêu đề, bạn có thể thêm ảnh, thanh trượt dễ dàng lên xuống theo ý muốn.

4. Forever

Forever

Website dạng Forever phù hợp cho việc chia sẻ thông tin, tổng kết những đám cưới mà bạn đã tổ chức cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể thêm hình ảnh, thông tin chi tiết  và tùy chỉnh màu sắc dễ dàng.

DEMO  DOWNLOAD

5. Wedding

Adament wedlock

Wedding cung cấp tính năng giúp bạn Thiết kế website đám cưới thật nhanh chóng. Trang Web bao gồm thanh trượt hình ảnh, 9 Widget tùy chỉnh và thay đổi bố cục Blog. Bên cạnh đó, web này tương thích với các thiết bị như máy tính cá nhân, Tablet và Smartphone. Khách hàng có thể  tìm kiếm thông tin trên trang Web một cách dễ dàng trên tất cả các kích thước màn hình.

DEMO  DOWNLOAD

Như vậy Duy Anh Web đã chia sẻ cho các bạn các theme đẹp dành cho website đám cưới, hãy tham khảo thêm >>Template blogger cực đẹp cho blog du lịch  để có thêm kiến thức bổ ích nhé !

Dịch vụ hosting giá rẻ

Nếu bạn chưa biết cách tạo website  chuyên nghiệp – Hãy tham gia khóa học wordpress không cần biết lập trình – học xong làm được ngay 1 website như ý chỉ 1500K.

Trả lời

Call Now Button