Những khuôn hình ngộ nghĩnh 8-3 tại Duy Anh Web

Tổ chức 8-3 cho các bạn học viên nữ tại trung tâm đào tạo seo duy anh web thay mặt đội ngũ giảng viên nam chúc chị em luôn xinh đẹp vui vẻ. Sau đây là một số hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các bạn học viên nữ nhân ngày mùng 8-3.

Ngơ nghác xem video bài giảng

Bạn học viên nữ rất chi là chăm chỉ bị chụp ảnh mà cũng không biết luôn phải nó là quá chăm chỉ học seo và cũng rất xinh đẹp nữa bạn trai nào FA nhào vô thôi nào.

IMG_1913

Mùng 8-3 các em nữ sinh ra sức trổ tài nấu nướng dưới sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình từ phía đội ngũ giảng viên. Để có được đĩa bánh thơm ngon này không thế thiếu đôi bàn tay chuyên nhào nặn của giảng viên Việt Anh.

IMG_1915

Và đây là kết quả của mối tình nhào nặn cùng em gái dễ thương 4 chiếc bánh rán đã ra lò đây là thành quả của 2 tiếng nhào nặn và rán bánh.

IMG_1920

Đầu bếp vui vẻ của chúng ta đã xong việc với món bánh nhào nặn có 1 không 2 một sản phẩm đậm nét duyanhweb nơi cho các bạn thỏa sức thí nghiệm.

IMG_1942
Tiếp theo là món bỏng ngô không đường sữa giành cho người ăn kiêng giảm béo tuy chưa được hoàn hảo 100% nhưng cũng chấp nhận được bởi nhà đông con không ngon cũng hết.

Các bạn học viên chuẩn bị mum mum

Đội ngũ giảng viên và các bạn nữ học viên ngồi cùng nhau xem tivi và thưởng thức thành quả của mình. Khi bạn đến học tập và làm việc tại Duy Anh Web bạn sẽ cảm nhận được không khí vui vẻ và thân thiện. Hãy đến duy anh web chỉ một lần rồi cảm nhận về chúng tôi nhé bạn hẹn gặp lại một ngày không xa.

Trả lời