Những cách kiếm tiền online bạn nên biết

Có thể nói từ khi công nghệ thông tin phát triển thì đồng nghĩa với nó là sự phát triển của những cách kiếm tiền online. Ngày hôm nay hãy cùng đào tạo seo DAW tìm hiểu xem có bao nhiêu cách kiếm tiền online hiện này.

Thế giới kiếm tiền online là vô cùng rộng lớn nó cũng đầy hứa hẹn và muôn vàn những thách thức nếu bạn muốn dấn thân vào nó

Ở bài viết này của mình sẽ phân loại ra những cách kiếm tiền online mà bạn nên tham gia và không nên tham gia?

Những cách kiếm tiền online mà bạn không nên tham gia?

Tại sao những cách kiếm tiền online này tôi khuyên bạn không nên tham gia? bởi rằng nó sẽ khá chiếm nhiều thời gian của bạn mà đem lại tính hiệu quả không cao. Kiểu như vừa mất công, sức mà kết quả chẳng ra gì?

Thứ 1: Cách kiếm tiền online bằng Paid to click (PTC)

cách kiếm tiền online ptc

Phải nói đây là một trong những cách kiếm tiền online và hình thức phổ biến cũng như nổi tiếng nhất. Cũng đã có khá nhiều người kiếm được tiền từ nó, tôi cũng đã từng trải qua cách kiếm tiền online này. Nhưng khá là vất vả phải bỏ công sức ra để click quảng cáo, tháng có khi kiếm chưa được 100$ quá là bèo bọt phải không nào? Mặt khác thì hình thức kiếm tiền online này nó bắt bạn phải tuyển ref, nói nôm na thì chẳng khác gì đa cấp? Nên tôi liệt nó vào hàng scam lừa đảo.

Thứ 2: Cách kiếm tiền online bằng chia sẻ tài liệu (PTU)

Một trong những cách kiếm tiền online khá thú vị đó chính là việc bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn lên cho mọi người nếu tài liệu đó có nhiều lượt down load thì bạn sẽ có nhiều tiền. Nghe có vẻ đơn giản phải không nào? nhưng hình thức và cách kiếm tiền online này nó lại vướng phải vấn đề bản quyền. Nên mình cũng không khuyến khích các bạn kiếm tiền với hình thức này vì nó cũng không khác gì? đánh cắp bản quyền của người khác để kiếm tiền.

Thứ 3: Cách kiếm tiền online bằng đọc email

Hình thức kiếm tiền online này nó là như thế nào? đó chính là việc bạn sẽ nhận được email quảng cáo và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đây là một hình thức khá nhiều rủi ro và mang tính chất lừa đảo cao? tiền kiếm được rất là nhỏ nhoi. Nên tôi khuyên bạn cũng không nên tham gia hình thức này.

tham khảo thêm: MMO là gì ?

Những cách kiếm tiền online uy tín mà bạn nên tham gia

Thế nào là kiếm tiền online uy tín bởi nó sẽ không những giúp bạn gia tăng thu nhập mà bạn còn tăng về mặt kiến thức, thu nhập của bạn là không giới hạn và rất bền vững.

Thu nhập cao hay ít thì nó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Và khả năng bị lừa đảo gần như bằng không?

Thứ 1: Cách kiếm tiền online băng việc đặt quảng cáo trên web

Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến là đặt quảng cáo trên web.Việc kiếm tiền online này là như thế nào? đó chính là việc mà bạn sẽ xây dựng một website theo một chủ đề nào đó? và kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên website của mình.

Nếu website của mình có càng nhiều lượt truy cập thì đồng nghĩa với nó là bạn càng có nhiều tiền từ quảng cáo.

Thứ 2: Cách kiếm tiền online bằng google adsense (PPC)

cách kiếm tiền online ppc

Hình thức kiếm tiền này được xem là một trong những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay đó chính là bạn sẽ tham gia mạng quảng cáo google adsense và họ sẽ trả tiền cho bạn. Nhưng điều đầu tiên mà bạn cần đó chính là bạn phải có một trang web và phải đáp ứng đủ các yêu cầu của google adsene

tham khảo thêm: kiếm tiền với google adsense

Thứ 3: Cách kiếm tiền online bằng Afiliate marketing 

cách kiếm tiền online afilate marketing

Hình thức kiếm tiền online bằng Afiliate marketing là một hình thức tiếp thị liên kết hay còn gọi là cộng tác viên. Với hình thức này thì bạn không cân phải có sản phẩm mà bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác.Bạn sẽ ăn hoa hồng từ những sản phẩm mà bạn quảng bá. Hoa hồng rất cao có khi lên đến 90%.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết về những cách kiếm tiền online.

Chúc các bạn thành công tham khảo thêm: học seo google

 

 

 

 

 

Trả lời