Những bạn nữ xinh đẹp và những lợi thế bán hàng trên Face

Các bạn nữ có ngoại hình xinh xắn ưa nhìn giờ đây rất khôn lanh khi biết tận dụng lợi thế trời cho để đi kinh doanh quần áo, giầy dép mỹ phẩm. Ngày xưa rộ lên phong trào bán hàng trên facebook với việc sử dụng ních ảo thì giờ đây các bạn nữ có nhan sắc sẵn sàng sử dụng ních thật để bán hàng để tăng độ trust cho tài khoản của mình. Và đây cũng là cách để các bạn gọi fan cho dễ hơn thả được nhiều thính hơn cá cắn câu nhiều hơn.

Cách thức mà các bạn gái hay sử dụng để bán hàng trên face :

Vì có ngoại hình xinh xắn nên được rất nhiều các anh FA kết bạn nên nhanh chóng sẽ đạt mốc 5 nghìn bạn trong nháy mắt và rất nhiều người khác theo dõi. Khi có một cơ số bạn bè khủng như vậy các bạn nữ bắt đầu hiện nguyên hình là một dân bán hàng chuyên nghiệp lúc này bắt đầu đăng đủ thứ quần áo dày dép lên face cá nhân.

Tuy chẳng tham gia khóa học bán hàng trên facebook nào đâu nhưng với lợi thế trời cho cùng chút mánh khóe các bạn vẫn rắc thính bán hàng ầm ầm. Nguồn thu nhập từ việc bán hàng trên facebook không hề nhỏ đâu, ví dụ một chiếc thắt lưng da bò nhập giá 150k nhưng các bạn sẵn sàng hét lên 300k – 500k các anh vẫn mua ầm ầm vì em đẹp em bán hàng xịn.

Đăng sản phẩm trên face cá nhân

Nhiều bạn nữ khác không kinh doanh mặt hàng cho nam sẵn lợi thế dáng đẹp các bạn làm mẫu luôn cho những sản phẩm mình kinh doanh. Các bạn nữ khi xem hàng với ảnh thật nhìn ưng quá yêu không chịu được thế là mua thôi chẳng cần quảng cáo nhiều. Xinh gái lợi thế như vậy đó mấy chế à người thật việc thật nên mua bán nó cũng dễ thi thoảng livestreem thả thính cho cánh FA nó đớp ầm ầm nào là thả tim, nào là like ảo diệu vô cùng.

Thu nhập các bạn bán hàng tốt lên đến cả vài trục triệu đồng ấy chứ giờ những trai xinh gái đẹp đi làm kinh tế trên facebook nhiều lắm. Xinh xắn ăn nói khéo giỏi câu kéo các em đang hốt bạc việc nhẹ lương cao, giờ nhiều em có vốn sẵn sàng ôm hàng còn những em ít vốn bán order ăn chênh lệch.

Đúng là thời thế thế thời những bạn trẻ biết nắm bắt thời cơ sẽ giàu lên nhanh chóng, nếu bạn muốn được như các bạn ấy đừng ngần ngại đến trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đăng ký ngay một khóa học bán hàng online chúng tôi sẽ dạy bạn bán hàng qua face, giao vặt quảng cáo, bán hàng trên web… và nhiều thứ khác.

Kinh doanh với vốn nhỏ nhưng hiệu quả cao không tốn mặt bằng không tốn nhân viên 1 mình vận hành từ A-Z thật là quá tuyệt vời ông mặt trời phải không nào. Hẹn gặp lại các bạn có đam mê kinh doanh tại trung tâm ở một ngày không xa thanks đã xem hết nội dung bài viết.

Trả lời