Nhờ có Duy Anh Web mà tôi đã có một bước đi mới

Chào các bạn, mình là Đông Đông ( biệt danh mà a Duy Anh đặt cho mình ) học viên của Duy Anh Web . Mình xin tự giới thiệu mình là sinh viên vừa mới tốt nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội chuyên ngành công nghệ thông tin.

Trước khi đến vơi trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web mình thực sự khá là lo lắng khi mà mình chưa hề định hướng được rõ mình cần làm gì ? và cần công việc như thế nào cho hợp với bản thân của mình ? vì nói thật con gái mà học ngành công nghệ thông tin thì khá khó xin việc ( do toàn là code và code thôi à ).

Qua lời giới thiệu của chị gái mình, cùng với sự tìm hiểu thông tin trên mạng mà mình đã biết đến khóa học seo Duy Anh Web. Tham gia khóa học cùng với mình là 2 người bạn thân ở cùng trường với mình ( Huyền Huyền và Tình Tình ), nói thật trong thời gian ấy mình rất lo sợ vì còn khoảng vài tháng nữa thôi là mình đã ra trường rồi, vậy mà vẫn chưa xác định rõ là bản thân nên làm gì.

Nhưng khi học ở trung tâm DAW thì lại hoàn toàn khác. Mình đã biết được con đường mà mình nên đi để có một tương lai tươi sáng và có một sự khởi đầu mới cho bản thân mình.

Niềm vui và sự may mắn khi đến với Duy Anh Web

Đến với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web mình cảm thấy đó là một sự may mắn trong cuộc đời mình. Ở đây các anh giảng viên như : a Duy Anh ( béo ú ), anh Mr Thắng (bụng to) , anh Việt Anh (khó tính), anh Hùng (ông cụ non) , a Hải (xinh gái) rất là nhiệt tình và chu đáo,lúc nào mà mình không hiểu hay có thắc mắc thì các anh lúc nào cũng tận tình chỉ bảo ( đúng theo phương pháp dạy học ở trung tâm là : Cầm tay chỉ việc cho đến khi nào hiểu thì thôi ).

Một điểm rất hay và mình thích nhất đó chính là thời gian khá linh động và thoải mái, rất phù hợp cho việc học tập cũng như công việc của mình. Không chỉ yêu thích và quý mến ở trung tâm chỉ vậy thôi đâu nhé. Đến với trung tâm của a Duy Anh còn được bao đầu ra việc làm, đúng như thế hiện tại mình đã có một công việc khá là ok và mức lương khá hài lòng đối với một người vừa mới ra trường như mình.

IMG_3392

Bên cạnh đó, các anh ở trung tâm còn khá là tâm lí nhé, ngày 8-3 là các a ý cũng mua hoa, tổ chức tiệc nho nhỏ cho các bạn nữ tại trung tâm nữa. Mà đôi khi, các a đi du lịch hay nghỉ mát về là trung tâm lại được liên hoan một bữa rồi ) Trải qua 3 tháng học tại trung tâm, mình cảm thấy đã thay đổi nhiều, ở đây mình được học hỏi nhiều thứ hơn. Có lẽ trở thành 1 Seoer mới đúng là cái gì đó để mà mình đam mê và cần theo đuổi.

Theo mình thì học Seo không hề khó gì, chỉ cần chăm chỉ và chịu khó và đam mê là đủ. Không chỉ có những người theo học công nghệ thông tin mới có thể học seo được đâu nhé! Cái này là một sự lầm to với những bạn đang có ý định học.

Vì cái này mình thấy chỉ cần có khả năng sử dụng máy tính thôi là cũng được rồi ( vì trên trung tâm mình còn có những bạn học viên theo học các ngành như : Ngành Y, ngành Kinh tế,… cũng theo học và học rất tốt là đằng khác ) Vậy nên, các bạn hãy theo đuổi đi, vì cuộc đời cho phép mà  .

Đến đây, mình cũng không biết nói gì hơn, chỉ biết nói rắng : Em cảm ơn trung tâm Duy Anh Web, cảm ơn tất cả các anh giảng viên đã giúp đỡ và giảng dạy cho e rất nhiều để e có ngày hôm nay, có một bước đi đúng và một khởi đầu mới trong cuộc sống. Em chúc cho trung tâm đào tạo seo duy anh web ngày một phát triển và đi lên hơn nữa để giúp cho nhiều bạn có một công việc ổn định. Thanks you so much. Love all Duy Anh Web

Trả lời