Nguyễn Việt Hải nhân viên seo Web BT

Mình Là Việt Hải sinh năm 1990 con đường đến với seo của mình rất tình cờ sau một lời dụ dỗ của thằng bạn thân ấy thế mà giờ lại thích SEO. Vừa mới nghỉ việc tại công ty cũ cũng chưa biết làm gì tính ở nhà chơi với bố mẹ thời gian nữa 12h trưa điện thoại reo tít tít tít giật cả mình đang trong cơn ngủ ngon mắt nhắm mắt mở thằng bạn Lê Đình Thắng alo có việc gì không ?

Mày dạo này làm gì đi học seo với tao đi nghề này giờ hót lắm học đi rồi về làm cùng với tao mở công ty thiết kế website giá rẻ có mà hốt bạc mày à khà khà. Chưa muốn đi đâu nhưng đúng lúc bà chị cho tiền tiêu vặt thế là xuống Hà Nội luôn xuống tới nơi may quá chẳng mất học phí do thằng bạn quen anh giám đốc nên được nhận làm thực tập miễn phí quá hên cho thanh niên miền núi.

Seo đến với tôi thật tình cờ và đầy bất ngờ :

Thực tập seo được 3 tháng tay nghề cũng lên ầm ầm cũng tập tành seo được cơ số từ khóa về taxi, từ khóa về xe bus dạo ấy được chăm sóc website về taxi. Hết thời gian thực tập anh giám đốc giữ lại làm việc với thu nhập 4 triệu một tháng + thêm thưởng dự án vậy là ngon rồi. Làm được thời gian thằng bạn rủ về làm seo cho nó hai đứa góp vốn mở công ty.

Phải công nhận nếu không có seo chẳng biết cuộc đời sẽ trôi về đâu seo giúp có một công việc tốt thu nhập khá đều đặn và ổn định. Giờ đây vi vu bên web BT thầm cảm ơn anh Duy Anh giám đốc trung tâm seo Duy Anh Web đã nâng đỡ em suốt thời gian vừa qua. Mà công việc vội quá giờ mới có thời gian viết cảm nhận học viên gửi anh chúc anh cùng mọi người luôn khỏe mạnh phát triển liên tục.

Duy Anh Web đã cho tôi một môi trường phát triển là điểm tựa khi tôi chưa có định hướng Hải ngày hôm nay đã được tôi luyện rất nhiều. Khi làm việc ở đây thì cứ lạnh lùng vậy đó giờ đi chỗ khác làm thấy nhớ mọi người ghê đúng là công việc đi làm chỗ thằng bạn bận túi bụi thi thoảng chạy qua thăm anh em bên Duy Anh mà khó.

Các bạn đang theo học seo tại đây đúng là một lựa chọn hợp lý tin tôi đi có tìm cả thành phố chật chội này cũng không kiếm được chỗ nào dạy seo tuyệt vời như ở đây đâu. Hãy đến và cảm nhận Hải rất vui khi được làm quen với mọi người yêu màu trắng ghét màu hường Hải thích như vậy.

Trả lời