Nguyễn Mười thực tập SEO bán hàng online

Xin chào các bạn ! Mình là Mười, học viên vừa kết thúc khóa đào tạo seo tại Duy Anh Web, bài viết này mình xin chia sẻ đôi điều cảm nhận của bản thân trong quá trình học tập và tìm hiểu về SEO website, một ngành đang rất hot hiện nay.

SEO website

Tôi biết đến Duy Anh Web như thế nào ?

Bản thân tôi đang là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Điện Lực, chuyên ngành công nghệ thông tin. Chắc các bạn cũng biết thực trạng hiện nay, hầu hết mối lo lắng của những sinh viên năm cuối như tôi là vấn đề việc làm, ra trường may mắn thì có một công việc đúng ngành lương hấp dẫn, còn nếu không thì nhảy sang ngành khác tìm hiểu từ đầu, số còn thì thất nghiệp. Sau một thời gian tìm hiểu trên các trang mạng, tôi đã định hướng cho mình công việc sau này sẽ theo học về SEO website để làm việc và sau sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của gia đình.

Để thực hiện được điều đó, trong một lần vô tình vào trang web vieclam24h.com tôi đã tìm thấy thông tin tuyển thực tập sinh tại Đào tạo SEO chuyên nghiệp Duy Anh Web, nhận thấy những thông tin tuyển dụng đã nhắm trúng nhu cầu và mong muốn của mình, tôi đã đến trung tâm và đăng kí học seo kiêm thực tập.

Những điều tôi đã học được từ Duy Anh Web

Thực ra, trước đây tôi cũng từng xin ứng tuyển vào vị trí thực tập seo ở rất nhiều công ty to hoặc nhỏ khác, nhưng tại Duy Anh Web mới thực sự là một môi trường  thân thiện và học tập hiệu quả.

Khác với những lời quảng cáo phóng đại, marketing thần thánh như những trung tâm khác, DAW nói được làm được, tôi được đào tạo bài bản các quy trình tổng thể của việc đưa từ khóa lên TOP. Và trực tiếp SEO thành công 2 keyword  bán hàng online  và “dạy bán hàng online” lên trang đầu tìm kiếm trong top từ 1–>9. Nắm được các bước làm và tối ưu nội dung website chuẩn SEO…..

Phương pháp dạy : Cầm tay chỉ việc có một không hai tại DAW có lẽ sẽ ít có trung tâm nào làm được. Những thắc mắc đều được giải đáp nhiệt tình của các anh Duy Anh, Anh Thắng và Anh Hiếu. Các “thầy giáo trẻ” rất nhiệt tình Support học viên và giành được nhiều thiện cảm của mọi người.

Cuối cùng: tôi đã kết thúc khóa thực tập seo 2 tháng tại Duy Anh Web và được giới thiệu làm việc tại dự án đệm EVORON âu cơ, có lẽ đây sẽ là thử thách mới tuy vất vả nhưng sẽ rèn cho tôi được kinh nghiệm thực tế nhiều hơn.

Nếu các bạn cũng là sinh viên năm cuối, cũng đang băn khoăn về vấn đề việc làm, đang tìm hiểu về SEO hay bán hàng online. Hãy đến Tầng 3 , 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội . Điện thoại cố định : 0462. 946. 956 gặp anh Duy Anh để được học và có một công việc với mức lương hấp dẫn nhé !

Cảm ơn mọi người đã ghé qua bài chia sẻ của tôi, chúc tuần mới vui vẻ 😀

Khóa học SEO chuẩn

Trả lời