Người làm seo luôn thích trinh phục những điều mới mẻ

Tạn mạn chút về nghề seo anh em có công nhận là những người làm seo luôn thích những điều mới mẻ và hay ho không nào quẩy lên thôi anh em. Nếu như bạn chọn seo là nghề nghiệp lâu dài của mình bạn phải có một hệ tư tưởng luôn đổi mới kịp thời đại. Xu hướng tìm kiếm từ khóa của người dùng thay đổi theo ngày hôm nay bạn giữ top từ khóa hot nhưng năm sau có thể từ đó lại ko ai tìm nữa.

Cuộc sống luôn vận động đòi hỏi những người làm seo như anh em ta phải không ngừng vận động bắt kịp với những kiến thức seo mới nhất. Luôn cập nhập cho mình những điều mới mẻ những gì tốt nhất cho seo cho công việc của anh em ta.

Seo hiện nay có khá nhiều thứ khác lạ so với ngày xưa một số khái niệm hiện tại không còn hợp thời không còn có giá trị trong việc làm seo. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web là đơn vị luôn đi tiên phong trong những thử nghiệm mang tính cách mạng. Gần đây nhất là thử nghiệm khóa học seo tự động với mong muốn giảm bớt 30% thời gian làm việc cho anh em nhân viên seo.

Bước đầu thử nghiệm đã cho những phản hồi rất tích cực nên nếu như bạn là người thích đổi mới hãy qua trung tâm tôi cafe chém gió anh em ta sẽ trao đổi những kiến thức seo mới nhất. Hay bạn hãy đợi 8h tối chủ nhật hàng tuần tôi đều có những talkshow nói chuyện về seo livestreem trên facebook.

Tại sao những người làm seo luôn thích đổi mới ?

Nếu như bạn từng đọc qua bài viết nhân viên seo là gì bạn sẽ hiểu công việc của chúng tôi như một vòng lặp trong lập trình. Công việc được lặp đi lặp lại theo một vòng tròn khép kín có đôi lúc sẽ cảm thấy nhàn chán nhưng trên hết chúng tôi vẫn rất yêu nghề.

Tính chất công việc là như vậy nên chúng tôi mới luôn muốn đổi mới nghiên cứu những gì công nghệ đã đang hiện hữu nhằm áp dụng vào công việc. Việc ứng dụng những cái mới mẻ vào công việc khá hay và thú vị như một cuộc khám phá bạn sẽ thành công hoặc thất bại nhưng bạn có sự trải nghiệm.

Đôi khi nếu bạn muốn thành công bạn phải khác biệt những sự khác biệt nho nhỏ tạo nên những thành công lớn. Mỗi khi tôi seo một từ khóa lên top 1 tôi lại muốn đi làm những từ khóa khác tôi có một đam mê luôn tìm những từ khóa mới để seo lên top. Nhiều khi làm seo bởi vì đam mê thích cảm giác lên top trong khi đối thủ thì tụp tốp một cảm giác khó tả lắm.

Hãy luôn làm mới bản thân mình luôn tìm tòi nghiên cứu những công nghệ mới phục vụ công việc làm sao giảm giờ làm tăng năng suất công việc. Đó là những điều mà trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đang muốn hướng tới một tương lai mà người làm seo sẽ nhàn nhã hơn với một mức thu nhập cao hơn nữa. Hướng đến nhanh lên top, lên rồi thì ở top mãi, giảm chi phí giảm nhân lực hãy nghiên cứu những điều mới mẻ rồi từ từ hượng thụ nó @@.

Trả lời