Nghiện face kẻ thù số 1 của người làm seo

Nghiện face kẻ thù số 1 của người làm seo các bạn đọc bài viết này xem tôi nó có đúng hay sai nhé nếu là sự thật hãy từ bỏ thói nghiện face. Tại sao tôi nói như vậy ư không phải tự nhiên mà tôi lại khẳng định nghiện face là kẻ thù số 1 của người làm seo hãy đọc kỹ bài và cảm nhận. Mạng xã hội là gì chắc ai cũng đã từng sử dụng qua bình thường nó là vô hại và còn rất có ích là đằng khác nhưng sao lại nói nó là kẻ thù số 1.

Oki đi vào phân tích mổ sẻ vấn đề của chúng ta ngay và luôn nếu như bạn nghiện facebook lúc nào bạn cũng phải đăng nhập theo dõi những diễn biến của face. Trả lời những comment hoặc đi comment những thứ mới của bạn bè nó chiếm hết thời gian và tâm trí của các bạn.

Không những thế nhiều bạn còn bị nghiện like đăng gì là muốn người khác like mình thật nhiều comment thật nhiều vậy comment là gì thì đã có bài tôi giải thích về vấn đề này rồi. Làm seo cần tập trung nhiều tâm trí vào nó mà các bạn lại giành quá nhiều thời gian cho những thứ vô ích chiếm mất thời gian làm việc.

xóa bạn bè trên facebook

Một nhân viên seo cần tập trung hết tinh thần vào công việc nhưng nếu như bạn quá nghiện và phụ thuộc vào facebook một điều chắc chắn rằng các bạn sẽ không bao giờ hoàn thành tốt công việc được giao. Các bạn hãy nhớ rằng chỉ cần vào faceboook mỗi khi cần chia sẻ thông tin về công việc mà chúng ta đang làm hoặc xả stresss ngắm hotgirl mỗi khi tan sở thôi.

Đối với 1 nhân viên seo các bạn nên học cách để khai thác triệt để những tiện ích mà facebook đem lại nhưng đừng nên để nó thâu tóm tâm trí của bạn. Không phải tự nhiên mà nhiều nhà mạng cấm facebook đâu nhé các bạn tuy ko có văn bản cụ thể nhưng có những tiêu cực ko hề nhẹ mà facebook gây ra.

Với tôi facebook chỉ nên vào khi nào chúng ta chán làm việc ko muốn ngồi viết bài chuẩn seo nữa thì ok có thể qua facebook chơi chơi chút cũng ko sao cả. Cuộc sống là của các bạn công việc giúp các bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập làm sao cho nó thật sự cân bằng nhé chúc thành công.

Trả lời