Khóa học seo và cơ hội việc làm cho sinh viên

Bạn là một seoer ? Bạn là sinh viên đang muốn tham gia khóa học seo? Bạn đang băn khoăn về cơ hội việc làm của nghề seo? Như các bạn thấy, hiện nay ngành công nghệ thông tin phát triển ngày càng mạnh mẽ, các trang web ra đời ngày càng nhiều. Nhưng để làm gì khi người dùng không tìm thấy các trang web của bạn?

Trên thực tế có hơn 90% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như google, yahoo.. để tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm. Vậy làm thế nào để trang web của bạn có thể xuất hiện ở đầu trang khách hàng tìm? Làm thế nào để khách hàng truy cập vào trang web của bạn? Đơn giản hãy theo học một khóa đào tạo seo uy tín nó sẽ giúp bạn seo lên top.

Khóa học seo

Vai trò của nghề seo trong ngành công nghệ thông tin

  • Nhu cầu về dịch vụ seo rất lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển trang web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải sử dụng dịch vụ Seo.
  • Các SEOer có cơ hội việc làm cao trong nghề seo. Trên các trang web việc làm lớn như 24h nghề seo chiếm đến 1/3 trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nghề seo

Cơ hội việc làm cho sinh viên

  • Có thể nói nghề seo là mảnh đất màu mỡ cho tất cả các sinh viên đã và sẽ ra trường trong tương lai. Thật vậy, bạn đang đi học, có thể từ năm thứ 1, bạn đã mong muốn có được 1 công việc làm thêm partime, với mức lương đủ trang trải chi phí học hành và nhu cầu sinh hoạt cho 1 người thì nghề seo hoàn toàn phù hợp với bạn.
  • Nghề seo không đòi hỏi các kỹ năng về thuyết trình, kỹ năng giao tiếp hay hình thức bóng bảy, nghề seo chỉ cần bạn chăm chỉ, tranh thủ thời gian online lúc rảnh rỗi, và tìm hiểu nghề seo trên mạng.
  • Bạn là sinh viên và đang đi làm partime cho các cửa hàng cafe, shop thời trang, quán bar, shop đồ lưu niệm,….bạn chán việc phải làm ca kíp, trói buộc về thời gian, thì bạn hoàn toàn hợp với khóa học seo. Hãy thử thay đổi công việc của mình xem sao.
  • Bạn có thể đi làm cho các công ty có nhu cầu về seo web. Bạn có thể tự lập nhóm và nhận dự án về để seo.Ngoài ra các bạn còn có thể tự kinh doanh online trên chính trang web của mình với số vốn ít. Các công việc về nghề seo rất nhiều với mức lương ổn định từ 4-6 triệu/tháng.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này. Trên đây là một số chia sẻ về cơ hội việc làm của nghề seo. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc định hướng nghề nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nghề seo thì hãy cứ tự tin lên nhé và bạn đang phân vân không biết nên học seo ở đâu thì hãy đến với Duy Anh Web của chúng tôi. Bạn sẽ cảm thấy  hài lòng.

Xem thêm >>> Khóa học thiết kế website bán hàng tại Hà Nội

Trả lời