Nên tự học seo ở đâu thì hiệu quả?

Bạn đang muốn tìm hiểu và học seo web? Song bạn không biết ở đâu dạy seo cho người mới bắt đầu ?, tự học như thế nào?, học như thế có hiệu quả hay không ?

tu-hoc-seo-o-dau

        Thông thường bất kỳ ai muốn tìm hiểu một vấn đề gì đó thì họ phải tham khảo một vài nơi, ví như bạn bè, người thân, thầy cô….nhưng thời đại hiện nay thì đa số mọi người lên mạng hỏi Bác Google.

Hosting giá rẻ chỉ với 600K

Google giống như một cuốn bách khoa toàn thư khổng lồ, có thể giải đáp được tất cả các câu hỏi của các bạn! Mình tin chắc các bạn sẽ lên mạng để tự học seo, tìm mọi thứ liên quan tới seo: sách, video, tài liệu seo bằng văn bản, các diễn đàn về seo…..rất rất nhiều.

Đăng ký tên miền

Chính vì lẽ đó mà bạn không biết mình tự học seo ở đâu tốt nhất?, có quá nhiều chỗ để học mà mình thì chưa biết tý gì về seo nên không biết ở đâu là tốt nhất.

Vậy tự học seo ở đâu?

       Để trả lời câu hỏi trên thì theo quan điểm của mình các bạn phải hiểu các định nghĩa, khái niệm của seo trước tiên. Có như thế thì bạn sẽ hiểu seo là gì?, nó có tác dụng ra sao, tại sao các công ty lại cần đến nó…..nhờ vậy bạn có thể định hướng được mình sẽ phải làm gì tiếp theo!

Dao tao seo

Tiếp theo là các công cụ hỗ trợ và các chỉ số của nó, bạn phải nắm chắc các công cụ này cũng như các thông số của nó! Vì nó rất có ích cho bạn sau này khi phân tích website, đối thủ cạnh tranh….nếu nhiều quá các bạn có thể ghi ra 1 cuốn sổ, hàng ngày có thể đọc lại nhiều lần và thực hành nhiều lần là sẽ nhớ ngay thôi! Học được các điều trên là các bạn đã biết điều cơ bản về seo rồi đấy ! chúc mừng mọi người nhé !!

bán hàng online

       Để làm được seo thì từng ấy là chưa đủ, bạn phải học nhiều thứ khác nữa! Đến bước này thì mọi người có thể đọc sách, xem video, học seo thông qua các tài liệu bằng văn bản. Còn tham gia và các diễn đàn thì sao?. Theo mình chỉ khi nào các bạn có kiến thức cơ bản về seo thì hãy vào nhé! Vì trên diễn đàn có quá nhiều câu hỏi, bài viết về seo mà trong khi bạn chả biết tý gì về nó sẽ khiến bạn không hiểu cái gì cả!

tự-học-seo

        Tuy nhiên, học như vậy có hiệu quả không?. Với mình thì cũng tùy từng người thôi! Bạn nào thông minh, tiếp thu nhanh, có khả năng viết bài thì tự học cũng ok. Còn các bạn còn lại nên tự học seo ở đâu thì chất lượng đây? Câu trả lời là các bạn nên tham gia một khóa học seo, ở đó các bạn sẽ được đào tạo bài bản, được thực hành thường xuyên…khả năng đi làm sau khóa học là rất lớn!

hoc-seo-o-trung-tam

        Bạn có thể lên mạng tham khảo các trung tâm đào tạo seo website, nhưng rất ít nơi hết mình với học viên như ở Duy Anh Web. Đặc biệt với mức giá ưu đãi nhất là 2.800.000 VND, các bạn sẽ được đào tạo từ A – Z, cầm tay chỉ việc! Không một nơi nào có mức giá ưu ái như vậy và thời gian thì vô cùng hợp lý, bạn được học 15 ngày liên tiếp + 15 ngày thực tập dự án của Duy Anh Web. Rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra, phải không nào?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0985.852.256 gặp Mr. Duy Anh, Địa Chỉ : 27 Chùa Láng, Hà Nội Mình hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ trả lời được câu hỏi “ tự học seo ở đâu?”

Trả lời