Mục tiêu của bạn 1 ngày là bao nhiêu bài viết.

Bài này giành cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại trung tâm seo Duy Anh Web các bạn đặt ra mục tiêu một ngày viết bao nhiêu bài? Nếu bạn lựa chọn con đường đi trong tương lai là trở thành một nhân viên seo thực thự với hoài bão seo được hàng vạn từ khóa khó lên top đứng hiên ngang giữa trời. Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt mục tiêu một ngày sẽ viết được bao nhiêu bài lên website.

Mục tiêu của nhân viên seo tại Duy Anh Web là gì ?

Tôi luôn nói với tất cả các bạn nhân viên học viên của trung tâm rằng nếu em muốn thành cao thủ seo một ngày các em hãy luyện tập viết được từ 10 – 20 bài một ngày. Và nội dung phải độc đáo thú vị hấp dẫn người đọc chứ không được phép viết bài cho có là tôi sẽ không chấp nhận điều này.

Mọi việc đều có quy luật riêng của nó khi bạn đã có mục tiêu sẵn trong đầu thì những đầu ngón tay nó sẽ nghe theo sự chỉ đạo mà lách cách gõ bàn phím cho ra những bài viết hay hấp dẫn tôi. Mọi thứ nó được lập trình sẵn là như vậy khi bạn đã xác định được rõ mục tiêu bài viết.

Có nhiều người sẽ kêu rằng viết 10 – 20 bài quá khó thế thì vất vả quá xin thưa với các bạn rằng chẳng nghề nào kiếm được tiền mà không vất vả cả. Khi các bạn đi du lịch không được tiền mất tiền còn mệt đừng hỏi huống chi đây là làm ra tiền tất nhiên là sẽ phải mệt nhọc rồi.

Nói thật nghề seo còn dễ chịu hơn nhiều nghề khác đơn cử hôm nay Hà Nội mưa gió đường bẩn lạnh lẽo mà phải làm công việc gì thường xuyên phải di chuyển bằng xe máy, phải bê vác sẽ rất vất vả. Nói vậy không có nghĩa các bạn chỉ chọn seo mà không làm việc khác con người ta sinh ra đã mang một sứ mệnh với những nghề nghiệp nhất định nghề chọn người và người chọn nghề.

Bất kể làm công việc gì liên quan đến marketing hiện đại đều cần đến nội dung thì lại quay lại vấn đề làm sao viết được nhiều bài. Bạn chạy quảng cáo trên google adwords bạn cũng phải viết nội dung sao cho hay hấp dẫn người đọc cảm thấy muốn mua hàng thì bạn mới không láng phí tiền quảng cáo.

Bạn muốn bán hàng trên facebook bạn cũng phải biết viết bài hay lên fanpage hay lên tường cá nhân để câu kéo thu hút khách hàng chú ý vào những sản phẩm dịch vụ của mình. Vậy nên nếu không biết cách viết bài sẽ không thể nào thu hút được khách hàng tìm hiểu về SPDV mình đang bán.

Tổng kết bài này tôi mong sao các bạn tự vượt qua khả năng hạn chế của mình để sớm hoàn thành mục tiêu một ngày viết được từ 10 – 20 bài viết chuẩn seo chất lượng cao. Đó là điều chúng tôi mong muốn nhất ở các bạn học viên đã là học viên của Duy Anh Web thì phải thiện chiến.

Trả lời