Một số hình ảnh thực tế tại khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web

Trong loạt bài truyền thông giới thiệu về trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web hôm nay mời các bạn xem những hình ảnh các bạn học viên đang theo học tại trung tâm hết sức chân thật và đáng yêu các bạn ở đây đang học với sự đang mê cháy bỏng mong muốn thành công sớm chinh phục Google.

Học bán hàng online tại Chùa Láng

Các bạn học viên đang rất chăm chỉ miệt mài người thì thực hành người nghe lý thuyết, các bạn còn hăng hái trao đổi kiến thức seo marketing online với nhau một cách hào hứng.

Học viên bán hàng với sản phẩm tinh bột nghệ

Một bạn gái học viên với  sản phẩm tinh bột nghệ ra đi quyết giữ lời thề không bán vài tấn bột nghệ không về với anh. Em gái đó cũng hào phóng tặng anh giám đốc trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web 01 lọ tinh bột nghệ.

Thi thoảng mổ lợn liên hoan nhẹ

Lâu lâu khi em PI của trung tâm đầy do các bạn nộp phạt cả nhà lại có ngân sách để liên hoan nhẹ chè bưởi với nhau. Có phạt các bạn mới nhớ kiến thức lâu tránh trường hợp học trước quên sau mức phạt khá khiêm tốn 10k trên một lỗi phạt.

Ảnh chụp kỷ niệm Đô Rê Mon đi làm

Đây là hình ảnh học viên Ly Ly Đô Rê Mon đi làm nhân viên bán hàng online cho học viện tóc Luân Nguyễn. Chúc em luôn thành công trong công việc mình đang làm chúc em sớm đẩy từ khóa lên top giúp anh Luân có thật nhiều học viên.

Khai xuân với 2 em gái xinh đẹp học seo

Đầu xuân 2017 với 02 em gái khá kute học seo mở đầu một năm 2017 hoc viên nữ nhiều hơn học viên nam. Đúng là 2 em khai xuân có khác hi vọng 2018 nè anh có thật nhiều cả nam lẫn nữ cho cân bằng.

Trên đây là một số hình ảnh tại trung tâm các bạn có nhu cầu học seo, học bán hàng online, học thiết kế website hãy liên hệ sớm với chúng tôi nhé.