Mở lớp học bán hàng online tại Chùa Láng

Mở lớp học bán hàng online tại Chùa Láng dành cho những bạn chưa biết cách kinh doanh làm sao đạt hiệu quả tốt nhưng không tốn nhiều chi phí và nhân lực. Đây là một bài toán khó với những người mới vào nghề, nếu không giải quyết tốt có thể cửa hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ lao xuống dốc không phanh. Để giải quyết bài toán marketing trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web đã đưa ra một số giải pháp đặc biệt trong chương trình học được nói tới bên dưới bài viết.

Mở lớp học bán hàng online tại Chùa Láng

Trung tâm dạy nghề mở lớp dạy kinh doanh online dành cho mọi đối tượng là học sinh sinh viên, nhân viên kinh doanh, chủ shop và doanh nghiệp muốn trau dồi và nâng cao kiến thức marketing một cách chuyên nghiệp hơn. Định hướng con đường và cách thức để bạn tiến gần đến thành công hơn.

Phương pháp học kinh doanh tại trung tâm vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ không bắt gặp nó ở bất kì một nơi dạy nghề nào khác. Đó là “Cầm tay chỉ việc”, nghĩa là nếu bạn là học viên bạn sẽ có riêng một giáo viên kèm cặp thực hành lẫn lý thuyết. Chính vì thế mà môi trường học tập ở vô cùng năng động, giáo viên gần gũi với học viên hơn, học viên cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chia sẻ và trải lòng những điều mình chưa biết cần được giảng dạy kĩ hơn nữa.

Học bán hàng online

Lộ trình học ở đây cũng khác hoàn toàn so với những nơi khác. Việc kết hợp giữa bán hàng và seo marketing giúp học viên có thêm những kĩ năng sales tận dụng tốt môi trường internet.

  • Cho nên bước đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn cách để seo website lên top từng bước một. Sau đó là xây dựng một gian hàng ảo trên mạng xã hội cùng các thủ thuật kinh doanh online được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của CEO Duy Anh Nguyễn.
  • Những bí kíp tư vấn chốt sales độc đáo không để khách hàng ghé qua mà ra đi với bàn tay trắng. Cuối cùng là diễn đàn là nơi mà hội những người mua sắm tụ tập, hay có những câu hỏi traffic ta có thể tận dụng nó để điều hướng người dùng.

Học phí là 3.500.000(VNĐ) một khóa và bạn được tặng thêm khóa quảng cáo google adwords và facebook ads trị giá 2.5 triệu. Đồng thời tặng 1 website chuẩn seo trị giá 3.5 triệu đồng là quà tặng khởi nghiệp cho bạn,…Còn rất nhiều chính sách ưu đãi về tư vấn, cam kết trọn đời khi bạn tham gia vào lớp học bán hàng online tại Chùa Láng

Liên hệ với chúng tôi bằng cách click vào đăng kí bên dưới nhé

Đăng kí khóa học bán hàng online