Mở lớp đào tạo Seo tại Thạch Thất siêu rẻ

Seo hiện nay đã rất phổ biến đối với rất nhiều doanh nghiệp và những người làm kinh doanh. Nếu bây giờ bạn không sở hữu và trang bị cho mình những kiến thức về Seo thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và bị rất nhiều người xung quanh bạn và ngay chính đối thủ của bạn vượt mặt. Rất nhiều người đã nắm bắt lấy xu hướng này và kiếm ra rất nhiều tiền từ nó. Vậy còn bạn, hãy đến ngay với lớp đào tạo Seo tại Thạch Thất của chúng tôi để không bị tụt hậu so với thời đại nhé.

Khóa đào tạo Seo tại Thạch Thất của Duy Anh Web sẽ đem lại những lợi ích gì cho bạn?

Bạn có biết Thạch Thất là một huyện phía Tây của Hà Nội. Là một vùng quê bán sơn địa, núi đá vôi xen lẫn đồng bằng. Nên kinh tế ở đây cũng khá khó khăn. Người dân chủ yếu làm nghề mây tre đan, đồ mộc, buôn bán nhỏ lẻ… Và những ngành nghề truyền thống này chưa được nhiều người biết đến vì độ phổ rộng còn thấp.

Nhận thấy điều này, chúng tôi đã quyết tâm đem đến một cơ hội giúp cho những người dân ở đây có thể đem sản phẩm lâu đời của mình đến với nhiều người, tỉnh thành trong cả nước hơn. Đó chính là việc marketing thông qua học Seo. Khóa đào tạo Seo tại Thạch Thất sẽ giúp người dân ở đây đưa được những sản phẩm ra bên ngoài nhiều hơn và doanh thu, tiền kiếm được từ đây cũng tăng cao. Và kinh tế, cuộc sống của người dân sẽ cải thiện và no đủ hơn nhiều so với trước kia.

Đào tạo Seo tại Thạch Thất, Hà Nội

Học Seo tại Duy Anh Web bạn sẽ:

Được cập nhật các kiến thức Seo mới nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học tất cả các kiến thức về Seo từ cơ bản cho đến nâng cao. Những kiến thức mới nhất về Seo chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn, giúp bạn nắm bắt được những thay đổi để lên chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được từ trước tới nay sẽ truyền đạt hết cho các bạn để các bạn bán được nhiều hàng, kết quả thu được cao.

Giá siêu rẻ chỉ 3,2 triệu VNĐ. Khóa đào tạo Seo của Duy Anh Web cam kết với giá cực kì rẻ mà chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo Seo từ trung tâm khác thì biết, chúng tôi đem đến các bạn khóa học chất lượng mà giá rẻ nhất trên thị trường. 

Đảm bảo chất lượng đầu ra. Các bạn được học đến khi nào làm được thì thôi. Chúng tôi sẽ kèm cặp và sát sao bạn giúp bạn tiếp thu và làm được nhanh hơn. Sau khi bạn học xong trung tâm sẽ giới thiệu công việc cho bạn đi làm luôn nếu bạn mong muốn. Bạn mà không hiểu và gặp khó khăn gì thì cứ thoải mái hỏi chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn, không ngại nếu ngại thì sẽ không làm nên được việc lớn.

Thoải mái thời gian. Dù bạn đi học hay đi làm thì các bạn vẫn có thời gian để học được. Với tính chất linh động về thời gian cho bạn có thể học bất kì lúc nào mà bạn rảnh thì bạn sẽ không cần phải lo lắng không có thời gian đi học nữa.

Hơn nữa, kể từ khi đăng ký bạn sẽ được bảo lưu khóa Seo trong vòng một năm.

Vừa học vừa thực hành ngay trên dự án. Tham gia khóa học Seo bạn sẽ được làm ngay trên dự án của trung tâm để một là không quên kiến thức, hai là sẽ được trải nghiệm làm quen và thực hành nhanh hơn với kiến thức đã học. Nếu bạn đã có sản phẩm thì thực hành ngay luôn trên sản phẩm của bạn luôn mà không cầ phải chờ đợi học xong mới làm.

Hơn hết, khóa học phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng đều có thể học. Chỉ cần bạn đang và muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn mọi lúc bạn cần.

Xem thêm lợi ích của Seo tại đây: http://duyanhweb.com/loi-ich-cua-seo-nhung-gia-tri-khong-the-phu-dinh.html

Sau khóa học bạn sẽ được gì?

  • Tự mình đưa web lên top Google, gia tăng doanh thu bán hàng.
  • Đưa được sản phẩm, thương hiệu của mình đến nhiều người.
  • Được tặng khóa học Google Adwords, Seo code web.
  • Nắm được những kiến thức cơ bản về Seo và những thủ thuật, chiến lược để làm Seo.
  • Biết được những kỹ thuật và cách tối ưu Seo onpage, offpage để web được chuẩn Seo.
  • Kỹ thuật xây dựng ý tưởng và nội dung chất lượng.
  • Kỹ thuật chạy quảng cáo, đăng tin rao vặt,…
  • Biết sử dụng các công cụ trong Seo.
  • Phân tích web của mình và đối thủ để lên chiến lược cạnh tranh.

Bạn sẽ học khóa đào tạo Seo ở đâu, thời gian nào?

Đào tạo Seo tại Thạch Thất, Hà Nội

Địa điểm học tại: Quán cà phê Passion Coffee-Thạch Thất, ĐT 419, Thạch Thất, Hà Nội.

Thời gian chia làm 3 ca sáng(8h30-11h30), Chiều(13h30-16h30), tối(18h-21h). Linh động cho tất cả mọi người dù đang đi học hay đã đi làm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời. Hotline: 0915.852.256- 0985.852.256 gặp trực tiếp Mr. Duy Anh. Hoặc qua văn phòng chính của trung tâm tại tầng 3, số 27 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc, các bạn có thể đăng ký theo link sau chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn: http://duyanhweb.com/dang-ky-tham-gia-cac-khoa-hoc-tai-duy-anh-web.html

Call Now Button