Mô hình đi link kiềng 3 chân cực kì hiệu quả

Chào tất cả các em học viên thân mến, hôm nay anh sẽ chia sẻ cho mọi người một mô hình đi link liên kết khá hiểu quả và tiết kiệm nhân lực và vật lực, rất phù hợp cho học viên lười ^^ .

Bên cạnh việc tìm hiểu backlinks là gì thì mô hình đi backlinks là một trong những bài học khá quan trọng trong giáo trình đào tạo seo. Với mô hình kiềng 3 chân, những dự án SEO có ít nhân lực sẽ được hoàn thành khá hiệu quả.

Mô hình đi link kiềng 3 chân cực hiệu quả Tại sao lại gọi là mô hình đi link kiềng ba chân và áp dụng như thế nào đó trong thực tế ?

Trong thực tế, kiềng ba chân vô cùng chắc chắn. Anh nói vui rằng có thể đun cả nồi bánh chưng to mà không sập 😀 Mô hình đi back link có khá nhiều loại như mô hình bánh xe, kim tự tháp, sao…. Vậy trong kiến thức về SEO, chúng ta áp dụng sức mạnh của kiềng ba chân như thế nào?

Mô hình đi link kiềng ba chân được áp dụng như sau :

Blog vệ tinh trong mô hình kiềng 3 chân

 

Website chính : Sẽ nhận giá trị của 2 vệ tinh và nhận giá trị từ diễn đàn chất lượng (Chú ý lọc, đánh giá diễn đàn cận thận trước khi đi link tránh diễn đàn bị google phạt).

Blog vệ tinh làm bằng blog wordpress miễn phí dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều cho SEO. Trên đây, các bạn sẽ viết các bài chia sẻ liên quan tới những từ khóa cần seo trong website chính rồi trỏ link về. Khi đi link diễn đàn ngoài việc trỏ link về web chính sẽ trỏ thêm 1 liên kết nữa về blog wordpress.

Blogger của google làm vệ tinh thứ 2 cũng sẽ truyền hết giá trị cho web chính bằng cách viết các bài bổ trợ cho website chính nhằm có liên kết trỏ về truyền giá trị  cho web chính cần seo. Tương tự vệ tinh này cũng sẽ được truyền 1 back link khi đi link diễn đàn và vệ tinh sẽ chuyển ngược giá trị lại cho web chính.

Đi link hiệu quả với mô hình kiềng ba chân

Để mô hình kiềng 3 chân hiệu quả nên xây dựng nội dung content chất lượng cho cả website lẫn các site vệ tinh nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tránh sao chép copy nội dung.

>>>Cách đi link độc đáo hiệu quả

Trả lời