Mình là Ly hiện mình đang làm seo cho học viện tóc Luân Nguyễn

Xin chào các bạn, mình là Ly năm nay 22 tuổi và mình vừa mới ra trường. Vừa mới ra trường mình tự hiểu là mình vẫn còn non nớt và khó kiếm việc. Mình cũng hoang mang vô cùng, rồi tình cờ mình biết đến Trung tâm SEO Duy Anh Web qua một người bạn, người bạn đó học SEO tại Trung tâm mấy tháng là có công việc tốt và rất phát triển bản thân.

Ban đầu nghe bạn mình kể mình còn không biết nghề SEO là gì, rồi qua tìm hiểu mình cảm thấy vô cùng thích thú với nghề SEO và tin tưởng Trung tâm dạy seo Duy Anh Web. Học phí vừa rẻ, cũng không xa nhà mình lắm nên mình đã quyết định đến đây học.

Sau gần 3 tháng học SEO ở Trung tâm, đến giờ mình chuẩn bị đi làm seo cho học viện tóc Luân Nguyễn, ngồi viết ra những dòng này mình lại nhớ về những ngày đầu mới đi học. Cái gì cũng bỡ ngỡ vì từ trước đến nay mình không giỏi về mạng lắm.

Hồi mới học một buổi chiều mình chỉ viết được nhiều nhất là hai bài. Trải qua thời gian bằng sự rèn luyện của bản thân cùng với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên Đức Minh, mình đã có thể viết được 10 bài một ngày, thậm chí là viết mà không cần nhìn màn hình và bàn phím máy tính nữa, cũng không cần “vắt não” nghĩ như hồi đầu nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, mình còn được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quý báu về làm SEO của anh Duy Anh – Giám đốc Trung tâm.

Thỉnh thoảng anh Duy Anh cũng là người truyền cảm hứng cho mình nữa, anh động viên cả lớp làm việc và chăm học hơn, thực sự những lời cổ vũ của anh rất có ích với bọn mình. Hơn thế nữa, môi trường học ở đây vô cùng tốt.

Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ Duy Anh Web :

Bạn sẽ được học những kiến thức nền tảng chuẩn SEO, đào tạo kĩ năng tốt, giảng viên vui tính nhiệt tình và bạn còn có thể quen được thêm nhiều bạn mới nữa vì môi trường ở đây vô cùng thân thiện, vui vẻ, hòa đồng.

Nói không phải điêu nhưng mình rất thích đi học vì còn có các bạn nữa, giờ chuẩn bị đi làm rồi không còn được gặp các bạn nữa nghĩ đến cũng buồn. Yên tâm hơn là sau khi mình học xong anh Duy Anh sẽ giới thiệu việc làm cho mình, khỏi lo bơ vơ. Hiện tại mình rất tự tin với những kiến thức và kĩ năng mình đã học được để có thể làm việc được tốt.

Xin chân thành cảm ơn Trung tâm Duy Anh Web đã dạy bảo và giúp đỡ mình rất nhiều. Chúc anh Duy Anh và các giảng viên có nhiều sức khỏe để có thể giảng dạy thật tốt, may mắn và luôn thành công trong cuộc sống thường ngày.