Mình là Hiếu học viên mới tốt nghiệp tại trung tâm Duy Anh Web

Hiện tại mình đang đi làm tại công ty máy xây dựng Quang Diễn chuyên kinh doanh sửa chữa các loại máy xây dựng. Mình sinh năm 99 và mới tốt nghiệp trung học phổ thông, khi tốt nghiệp xong mình không biết đi học nghề gì và làm gì. Và khi đó mình đã biết được đến trung tâm dạy seo Duy Anh Web thông qua người dì của mình trước đây gì ấy đã học ở Duy Anh Web.

Tại đây trung tâm Duy Anh Web đã mở cửa tương lai với nghề làm seo nên giờ đây mình đã có việc làm và với mức lương kha khá và mình khá mãn nguyện với mức thu nhập 4 triệu một tháng kèm hỗ trợ ăn trưa mà trung tâm đã giới thiệu cho mình đi làm.

Làm một năm là mình sẽ đủ tiền mua một chiếc xe tay ga cho em xe đạp điện nghỉ hưu nghĩ đến  điều đó là thích rồi. Đến với trung tâm Duy Anh Web thật tình cờ trước đây gì  mình cũng từng học ở đây nên mình có thiện  cảm với Duy Anh Web luôn.

  • Mình có người thân đã học tại đây mách bảo đến với trung tâm, khi đến với trung tâm Duy Anh Web mình cảm thấy được tại đây mọi người rất thân thiện.
  • Khi đến với Duy Anh Web thì mình chưa biết một tí gì về SEO nhưng Duy Anh Web đã dạy cho mình mọi thứ và giờ đây mình đã tìm được công việc phù hợp và đã đi làm rồi, cảm ơn anh Duy Anh và những anh chị  giảng viên khác.
  • Mình luôn nhớ rõ lời dạy của anh Duy Anh ”Nếu muốn thành công thì luôn phải chăm chỉ làm việc”. Học tại đây mình đã học được rất nhiều kiến thức mới trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  • Khi học tại đây mình cảm thấy tại trung tâm như là một gia đình thứ 2, mọi người thân thiện cởi mở, hòa đồng vui vẻ luôn luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cả ngoài công việc, trò chuyện cười đùa với nhau như một gia đình trong giờ nghỉ giải lao.
  • Duy Anh Web đã định hướng được sự nghiệp cho tôi. Và khi biết đến seo giờ đây tôi đã có thu nhập ổn định, nếu không biết đến seo thì cuộc đời tôi giờ đây có khi vẫn lông bông và không biết đi về đâu.
  • Điều tuyệt vời tại trung tâm Duy Anh Web tôi cảm nhận được là không chỉ học phí giá rẻ mà đến đây bạn được học với môi trường rất thoải mái và được học hỏi với những giảng viên cực kì thân thiện, 100% hỗ trợ việc làm cho các học viên mà ít trung tâm làm được như vậy.

Cảm ơn trung tâm Duy Anh Web

  • Mình thật sự tự hào khi đã chọn đúng trung tâm là chìa khóa mở cho mình cánh cửa đến tương lai. Kể cả khi mình đã tốt nghiệp và ra khỏi trung tâm nhưng có gì khó khăn thắc mắc mình vẫn luôn nhờ đến sự trợ giúp của trung tâm, anh Duy Anh vẫn luôn tận tình chỉ bảo tôi.
  • Khi kết thúc một khóa học seo 3 tháng tại trung tâm và mình giờ đây đã có được công việc với mức lương 4 triệu + doanh thu của công ty, như vậy quá ổn đối với mình khi đang thất nghiệp.
  • Em viết bài này muốn cảm ơn anh Duy Anh và những anh chị giảng viên tại đây đã tận tình chỉ bảo và truyền đạt những kiến thức cần thiết để em có thể vững chắc hơn khi làm SEO.
  • Chúc trung tâm Duy Anh Web luôn luôn phát triển hơn nữa và đào tạo được những bạn học viên chất lượng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình và đây là facebook của mình https://www.facebook.com/leduc.hieu1999 các bạn add rồi giao lưu nhé. Chúc cả  nhà ngày mới vui vẻ hạnh phúc seo sẽ thay đổi cuộc đời các bạn theo hướng tích cực hãy tin  mình.