Mình đã tìm được việc nhờ khóa học seo của DAW

Chào các bạn! Mình là Thuận học viên khóa 06 của Duy Anh Web. Hôm nay ngồi viết những dòng chia sẻ này mình rất vui vì vừa nhận được tháng lương đầu tiên (tuy không nhiều nhưng mà mình rất rất vui ạ hiện giờ mình đang làm seo bán hàng online ).

Nhớ lại những ngày đầu tiên mình cứ ngỡ đây là một giấc mơ. Ra trường một thời gian nhưng chưa tìm được việc, thật sự làm mình hoang mang vô cùng.

Học viên seo DAW

Tình cờ được đứa bạn thân mách khóa học seo tại Duy Anh Web ra trường ai cũng xin được việc, mình cũng lưỡng lự mãi rồi mới dám quyết định đăng ký học. Đến DAW với cái đầu”rỗng”, mình chưa từng biết gì về seo hết, cũng chẳng thành thạo máy tính cảm giác lạ lẫm sợ sệt len lỏi nhưng vẫn quyết tâm học seo bằng được.

Thế nhưng bằng sự nhiệt tình và cách dạy “cầm tay chỉ việc” học tới đâu thực hành tới đó của Duy Anh Web mình đã dần quen và rồi thấy yêu công việc seo lúc nào không biết. Giờ đây đã tìm được công việc phù hợp mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới 3 đồng quản lý của DAW: anh Duy Anh, anh Phan Hiếu, anh Thắng.

Chúc 3 anh luôn dồi dào sức khỏe để vững bước trên con đường đã chọn. Chúc đào tạo seo Duy Anh Web ngày càng phát triển hơn nữa. Có bạn nào ra trường, chuẩn bị ra trường mà chưa định hướng được công việc thì mau qua DAW đăng ký ngay 1 khóa học seo nha! Rất vui được làm quen với các bạn!

Trả lời