Mình đã seo thành công từ khóa lên top 2 khi học seo tại Duy Anh Web

Chào cả nhà mình là Tuấn Gà biệt danh mà mọi người hay gọi mình mình học tại trung tâm dạy seo Duy Anh Web hồi tháng 6/2017 đến giờ cũng được gần 5 tháng rồi. Hồi đó mình bắt đầu đi học để seo dịch vụ sửa khóa tại nhà của mình.

Trước mình là một anh thợ sửa khóa chỉ đâu đánh đó mình làm theo ông chú hồi đó chẳng hiểu sao chú nhiều khách lạ vậy. Dần dần tìm hiểu mới biết gõ từ khóa sửa khóa tại nhà thấy website ông chú đang trên top 5 vậy là tối về lên mạng tìm hiểu về các trung tâm dạy seo.

Cũng tình cờ mình thấy website của trung tâm seo Duy Anh Web lên top khá cao lại còn có một cái bản đồ rất đẹp hiện thị bên tay phải nữa. Alo cho em hỏi có phải trung tâm mình dạy seo không đúng rồi em à giọng anh Duy Anh nhẹ nhàng trầm ấm mình vẫn khá ấn tượng.

Sau khi nghe anh tư vấn hôm sau mình đến đăng ký học seo tại đây luôn cũng xin chú mình cho nghỉ làm để đi học. Với quyết tâm sẽ học đến cùng seo thành công từ khóa lên top để kiếm nhiều khách như chú mình.

Mọi thứ cứ nhen nhóm trong đầu nghĩ là làm luôn buổi đầu học có đôi chút bỡ ngỡ vì lần đầu tiên tiếp xúc với seo. Trước đây mình chỉ biết sửa khóa chứ đâu biết seo là gì nhưng công nhận bài giảng của trung tâm rất dễ hiểu nên sau một lúc loay hoay mình đã lấy lại tự tin và thêm hứng thú.

Sau khi được anh Duy Anh dạy bài một thấy thích seo lạ thường giờ thì mình mới hiểu seo là như thế nào biết cách phân tích những từ khóa mà mọi người thường lên công cụ tìm kiếm google để tra cứu thông tin. Vậy là con đường mình đi dần hiện lên một cách rõ ràng muốn có khách thì phải seo từ khóa lên top.

Vậy là mình ăn ngủ với từ khóa với việc làm nội dung cho website trời không phụ người cố gắng sau một thời gian với sự hướng dẫn chỉ dạy tận tình của anh Duy Anh cùng đội ngũ giảng viên của trung tâm từ khóa mình đã ngoi lên trang 1. Anh Duy Anh bảo còn lên nữa nếu như em cố gắng đúng như vậy giờ đã lên top 2 rồi khách gọi điện cho mình cứ là cháy máy luôn phê thôi rồi.

Sửa khóa tại nhà

Các bạn vào google gõ giúp mình từ khóa này nhé : sửa khóa tại nhà xem có phải website suakhoahanoi247.com của mình đang đứng top 2 không nhé nhớ click ủng hộ mình nhé. Cảm ơn Duy Anh Web đã soi đường chỉ lỗi cho mình.

Đợt vừa rồi tý nữa thì phải đi nghĩa vụ quân sự may quá khám lại trướt chứ không có thì đi lính về thì từ khóa tụt hết mết bao công seo. Những ai đó đang có ý định học seo thì trung tâm Duy Anh Web hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn nên theo học.

Bạn thân mình rất thích phương pháp giảng dạy ở đây dạy một kèm một rất dễ hiểu gà gà như mình còn seo lên top thành công nên các bạn cũng sẽ làm được thôi. Chỉ cần bạn chăm chỉ là hoàn toàn seo lên top từ khóa đúng như những gì anh Duy Anh hay nói làm seo cần nhất chăm chỉ rất vui được làm quen với cả nhà. Ai mà bị hỏng khóa nhớ alo cho mình nhé 01232.549.888 phục vụ 24/7 chào tạm biệt các bạn.