Máy tính bảng là gì – có chức năng gì?

Máy tính bảng là gì? Nó được gọi ngắn gọn theo tiếng anh là Tablet, là một loại thiết bị máy tính mỏng tất cả có trong một màn hình cảm ứng. Sử dụng bút cảm ứng hay ngón tay để giao tiếp với máy thay cho bàn phím và chuột máy tính.

máy tính bảng

Hệ điều hành máy tính bảng là gì?

Hệ điều hành là phần mềm quan trọng nhất chạy trên máy tính bảng. Nó quản lý bộ nhớ, quá trình và tất cả các phần mềm và phần cứng của máy. Nó cũng cho phép bạn giao tiếp với máy dù bạn không hiểu một chút nào về ngôn ngữ của máy. Máy tính bảng là gì nếu không có hệ điều hành? Nếu không có hệ điều hành thì máy coi như vứt!!!

Hệ điều hành máy tính bảng

Hệ điều hành của máy tính bảng làm được gì? Trong hệ điều hành có tích hợp đủ loại ứng dụng game cho đến những trình soạn thảo văn bản, thậm chí là các ứng dụng mạng của xã hội như facebook, zingme, để cho các bạn thỏa sức kinh doanh online. Nói đến đây các bạn đã hình dung máy tính bảng là gì chưa?

đào tạo seo là gì

Màn hình cảm ứng của máy tính bảng là gì?

Một cách đơn giản, màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng. Màn hình cảm ứng của máy tính bảng làm được gì? Lợi thế của màn hình cảm ứng là khả năng tùy chỉnh giúp cho các nhà sản xuất có được nhiều cách thiết kế về mặt giao diện cũng như tính năng cho một chiếc máy tính bảng. Bên cạnh đó, màn hình có kích thướt lớn khiến cho một số chức năng như xem phim, lướt web, chơi game, giao dịch chứng khoán, mua bán trực tuyến… trên máy tính bảng trở nên phổ biến và khả thi hơn. Máy tính bảng là gì khi màn hình cảm ứng hỏng? Khi đó các bạn có 2 lựa chọn: thay hoặc bỏ đi.

màn hình cảm ứng máy tính bảng

Camera máy tính bảng là gì?

Hầu hết các máy tính bảng thế hệ mới đều có camera ở mặt trước hoặc mặt sau. Camera máy tính bảng làm được gì? Các camera này có độ phân giải cao, giúp cho chúng ta có những bức ảnh sắc nét, lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời, cũng như có những bức ảnh chân thực để dân kinh doanh qua mạng show hàng. Camera của máy tính bảng được tích hợp trong chúng những tính năng rất tuyệt vời như hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh… Máy tính bảng là gì khi không có camera? Khi đó sẽ  không lưu giữ lại được những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp và cũng khó có thể bán hàng trên facebook

camera máy tính bảng

Những máy tính bảng mới có công suất mạnh cũng như nhiều trình ứng dụng để tận dụng công suất đó. Chúng là phương tiện lý tưởng để duyệt web, đọc sách điện tử, chơi game, học bán hàng online.