Mất tài khoản icloud là do bạn. Tại sao vậy?

Tại sao mất tài khoản icloud lại do lỗi của bạn? Bạn có đang sử dụng icloud như những trường hợp trong bài viết? Xem nhé…

Khi bạn sở hữu một thiết bị của Apple điều bạn cần làm đó là tạo tài khoản icloud. iCloud không chỉ giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị mà còn giúp bảo mật dữ liệu cho người dùng rất tốt. Vì tâm lý mất tài khoản iCloud là điều không thể đã khiến nhiều người chủ quan và khinh thường việc bảo vệ tài khoản này.

tại sao mất tài khoản icloud
Mất tài khoản icloud ? Do bạn hay do hacker?

Sau đây đào tạo seo Duy Anh web sẽ giải thích tại sao mất tài khoản icloud là do chính bạn gây ra:

1. Bạn không phải là người trực tiếp tạo tài khoản iCloud

Sau khi mua điện thoại ngoài cửa hàng, bạn có xu hướng nhờ kỹ thuật viên tạo và kích hoạt tài khoản iCloud. Điểu này dẫn đến việc bạn mất tài khoản icloud chỉ là chuyện sớm muộn

mất tài khoản icloud

2. Nhiều tài khoản sử dụng chung một thông tin

Đây là một trong những thói quen của những bạn đang tham gia các khóa học seo web để kiểm soát thông tin trên gmail và các diễn đàn…Thực sự thì đây là một thói quen không tốt bởi khi bất kỳ tài khoản nào của bạn bị lộ thì kéo theo các tài khoản khác cũng “chết” theo. Mất tài khoản icloud là điều tất yếu.

mất tài khoản icloud tại sao thế

3. Dùng chung một tài khoản icloud

Việc giao tài khoản icloud cho một người khác sử dụng sẽ khiến mức độ bảo mật của chúng bị suy giảm. Việc nhiều người biết thông tin của bạn sẽ khiến nguy cơ bị mất tài khoản icloud tăng cao hơn bao giờ hết

nguyên nhân mất tài khoản icloud

4. Viết thông tin mật khẩu ra giấy nhớ

Viết giấy nhớ là một thói quen tốt cho công việc, nhưng khi bạn viết thông tin tài khoản thiết bị di động của mình lên đó thì đồng nghĩa với việc mất tài khoản icloud sắp đến gần. Tài khoản Apple ID của bạn sẽ không cánh mà bay.

tại sao lại bị mất tài khoản icloud

Nếu bạn đang kinh doanh online trên mạng hãy từ bỏ ngay thói quen này bởi không ai có thể lường trước được hậu quả khi có đối thủ can thiệp vào công việc của bạn. Vì vậy tuyệt đối đừng đánh mất tài khoản icloud của mình.

Trên đây là 4 nguyên nhân dẫn đến việc mất tài khoản icloud của bạn. Sau khi đọc xong những chia sẻ trên đây mong bạn hãy từ bỏ những thói quen xấu để hạn chế được nguy cơ mất thông tin và tài khoản cá nhân của mình nhé.

Bạn có thể tham khảo nghề seo là gì << tại đây

Trả lời

Call Now Button