Lương y Nam Cường, với tôi seo thật hiệu quả

Có lẽ nhiều bạn nghĩ tại sao một lương y lại đi học seo phải không nào? Thật ra tôi nghĩ ai cũng nên đi học SEO bởi lẽ hiệu quả nó mang lại là vô cùng lớn. Bởi lẽ cá nhân tôi nghĩ rằng kể cả mình có bài thuốc tốt, nguồn gốc tốt nhưng nếu không ai biết tới mình thì cũng việc kinh doanh cũng không ăn thua.

Bán hàng online hiệu quả với SEO

Đầu năm 2015 mình có tham gia một khóa đào tạo seo ở chỗ anh Duy Anh. Mới đầu mình cứ nghĩ rằng học seo là khó, nhưng sau khoảng thời gian học ở đây, giờ thì mình đã hoàn toàn hiểu về nó.

Từ hồi biết seo và đẩy từ khóa lên top, việc kinh doanh hà thủ ô của mình đã khởi sắc đơn hàng về rất nhiều mình thường xuyên phải đi tây bắc tìm kiếm nguyên liệu về chế biến.

Bán hà thủ ô online

Lợi thế của mình là nguồn nguyên liệu, Hà thủ ô tốt được khai thác từ các vùng rừng núi phía bắc cho chất lượng tuyệt hảo. Cùng với phương pháp bào chế gia truyền cho ra những sản phẩm hà thủ ô thành phẩm tuyệt hảo.

Thành công trong bán hàng online

Vậy là nhờ học seo và tiếp thu được những kinh nghiệm kinh doanh online mà mình đã thành công,  chúc Duy Anh Web luôn có thật đông học viên theo học và ngày càng có nhiều khóa học thật bổ ích.

Cảm ơn Duy Anh Web rất nhiều.

Trả lời