Lớp học seo website uy tín ở Hoàn Kiếm – Hà Nội

Lớp học seo website uy tín ở Hoàn Kiếm – Hà Nội. Khu trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị hàng đầu với giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất đầy đủ là điều kiện tốt để bạn tiếp cận với những kiến thức kinh doanh xã hội mới. Mà ở đó con người phát triển tư duy theo hướng hiện đại hơn. Làm sao mà bạn có thể bắt kịp được những xu hướng, đi tắt và đón đầu nó. Để rồi cuối cùng vận dụng một cách sáng tạo vào trong công việc kinh doanh, quản lý doanh nghiệp.

Lớp học seo website uy tín ở Hoàn Kiếm – Hà Nội

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web hiện nay đang tiến hành mở rất nhiều các lớp học seo website trên khắp các quận huyện tại Hà Nội.  Khóa học được mở ở tầng 3 quán Trung Nguyên Legend Café ở 52 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội để phục vụ cho các bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên, trưởng phó phòng kinh doanh, giám đốc doanh nghiệp đang công tác tại khu vực này có cơ hội học tập thuận tiện hơn.–>Học seo ở đâu hiệu quả

Một đặc trưng mà kiến Duy Anh Web khác biệt so với những nơi khác thì ở tại lớp học Hoàn Kiếm vẫn giữ được những nét riêng đó. Chính là phương pháp học cầm tay chỉ việc một giảng viên kèm 1-2 học viên học lý thuyết song song với thực hành. Với 12 buổi tiêu chuẩn bạn sẽ nắm được kiến thức tổng quan của quy trình để đưa một website lên top.

Lộ trình khóa học seo của Duy Anh web

Tuy nhiên thì không có một nơi nào có thể làm được như tại lớp học seo website Hoàn Kiếm – Hà Nội đó là cho học viên thực hành không giới hạn số buổi và số giờ học trong vòng một năm đến khi thành thạo. Tuy nhiên bạn phải đi vào khung giờ từ 8h30 sáng đến 9h tối từ thứ 2 đến thứ 7 thôi nhé, ngoài giờ đó là chúng tôi không mở cửa.

Học phí một khóa học vẫn là 3.5 triệu không tăng, cam kết không mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình học. Ưu đãi cho các bạn học viên đăng kí theo nhóm là giảm học phí lên đến 200k/1 người với nhóm từ 2-3 người trở lên. Khóa học quảng cáo Google Adword và Facebook Ads trị giá 2.5 triệu. Đồng thời bạn sẽ được nhận thêm một quà tặng vô cùng đặc biệt đến từ giám đốc trung tâm CEO Duy Anh là một giao diện website được thiết kế chuẩn seo wordpress phổ biến trên các quốc gia, vốn khởi đầu cho con đường đến với nghề seo.–>dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Bạn có thể click xem thêm thông tin về lớp học seo website. Hotline 0915.852.256/ 0985/852.256. Hoặc đến trực tiếp văn phòng ở tầng 3 quán Trung Nguyên Legend Café ở 52 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!