Lợi ích khi thiết kế web bằng wordpress

Bạn đang tìm hiểu thiết kế web bằng wordpress có lợi ích như thế nào và tại sao lại cần phải làm bằng wordpress

Mạng internet là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nó giúp chúng ta tìm kiếm thông tin, mua sắm, buôn bán kinh doanh..vvv……..

Trong cuộc sống hối hả bận rộn với bộn bề công việc thì chuyện đi hàng giờ qua các cửa hàng, tuyến phố để tìm kiếm cửa hàng bán món đồ mình cần là một hành động sa sỉ về mặt thời gian.

Chính vì vậy việc tìm kiếm và mua bán qua mạng internet giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có thể tìm được món đồ mình cần trong nháy mắt.

Tham gia ngay khóa học quản trị website wordpress để làm chủ công nghệ.

Tại sao nên thiết kế web bằng wordpress

Nhu cầu tìm kiếm mua sắm qua mạng dẫn đến việc các nhà kinh doanh cần phải bày bán hàng hóa trên internet mà việc đó chỉ có website có thể làm được, website sẽ giúp các nhà kinh doanh đưa chi tiết thông tin thương hiệu và các sản phẩm của họ tới khách hàng.

thiết kế web bằng wordpress
thiết kế web bằng wordpress

Xem thêm khóa học bán hàng online

Chúng ta ví dụ công cụ tìm kiếm là 1 cái chợ, website là cửa hàng, người tìm kiếm là khách hàng.

Vậy muốn khách hàng thấy chúng ta đầu tiên khi vào chợ thì chúng ta phải có các vị trí đẹp và thuận lợi ở chợ, tại các công cụ tìm kiếm cũng vậy muốn khách hàng tiếp cận với website của chúng ta đầu tiên thì phải ở vị trí top đầu.

Công việc đưa website lên top đầu là tối quan trọng trong kinh doanh vì nó giúp tỉ lệ xem website, mua hàng và đặt hàng rất cao.ta gọi tắt việc đó là SEO, ở bài này tôi không nói sâu về SEO mà sẽ nói đến lợi ích của việc làm website bằng wordpress

Trước khi SEO và để SEO được chúng ta cần phải tối ưu hóa website của mình cho chuẩn SEO, mà Hiện tại công cụ thiết kế web bằng wordpress đang là công cụ hàng đầu giúp ta làm việc đó.

Lợi ích của việc thiết kế web bằng wordpress

  1. Thiết kế web bằng wordpress rất đơn giản ai cũng có thể làm được chỉ cần học qua một khóa học wordpress ngắn là có thể làm được, với giá thành thiết kế web thấp hơn nhiều lần so với việc đi thuê làm web.
  2. Khi chúng ta thiết kế web bằng wordpress thì gần như đã chuẩn SEO và chúng ta cũng không phải bỏ tiền để tối ưu nó nữa.
  3. Người chủ website cũng có thể tự quản trị được rất đơn giản chứ không phức tạp như các công cụ hay ngôn ngữ khác.
  4. Chủ động thay đổi được mọi thứ trong website mà không cần biết về lập trình.
  5. Cái quan trong là dù bạn không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể tự thiết kế website chuyên nghiệp được bằng wordpress.
  6. Chi phí thiết kế web bằng wordpress cực thấp, thấp hơn rất nhiều so với các loại khác.
thiết kế web với wordpress
thiết kế web bằng wordpress

Trên đây là 1 vài lợi ích của việc thiết kế web bằng wordpress, sau khi các bạn đã biết về wordpress rồi thì có thể tìm hiểu học các khóa học Seo tại các trung tâm đạo tao Seo để tự seo cho website của mình, tôi xin giới thiệu với các bạn 1 trung tâm có cách dạy rất tốt khác hẳn các trung tâm hiện nay đó là Duy Anh Web.

xem-kho-giao-dien

 

Trả lời