Lợi ích của website với doanh nghiệp

Ngày nay, với tốc độ tăng trưởng của internet, mọi hoạt động thường nhật của con người dường như đều thực hiện trên máy tính và internet. Các website trên internet như những ngôi nhà đối với mỗi cá nhân, và đối với doanh nghiệp nó tương tự như những gian hàng.

Đào tạo seo website

 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thấy được lợi ích của website đối với họ, không những là 1 công ty thiết kế web doanh nghiệp hàng đầu, hôm nay Duy Anh Web xin chia sẻ những lợi ích của website với doanh nghiệp.

Lợi ích của website với doanh nghiệp

Lợi ích của website với doanh nghiệp

1, Tiết kiệm và tối ưu chi phí
Thay vì gửi catalog, ảnh, CDROM cho khách hàng để quảng cáo sản phẩm của mình, bạn chỉ cần mời họ tham quan trang web của mình. Ở đó, thông tin của sản phẩm còn đầy đủ hơn catalog, bạn không phải trả chi phí cho ai, mọi thứ đều hoạt động tự động.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

2, Quảng cáo không giới hạn

Website của bạn chính là 1 gian hàng giao dịch 24/24, cả ngày trong tuần và 12 tháng / năm. Hơn nữa bất kỳ ai dù ở đâu, dù ở bên kia địa cầu đều có thể tham quan gian hàng của bạn. Với khoảng 20 triệu người Việt Nam truy cập internet thường xuyên, số lượng khách hàng vào gian hàng của bạn là không tưởng và còn mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng.

3, Tạo ra hình ảnh một doanh nghiệp được tổ chức với đốc tác

Chỉ cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp, giao diện hài hòa và kết cấu thông tin 1 cách khoa học là bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt về mình trong tâm trí khách hàng. Công ty bạn nhỏ thế nào không quan trọng, chỉ cần có chí lớn, khát vọng bạn có thể xây dựng nó trên website của bạn.

4, Chăm sóc khách hàng trực tuyến

Khách hàng hay đôí tác có thể gửi những yêu cầu hỗ trợ, hay những ý kiến về sản phẩm trực tiếp đến bạn, không tốn 1 chi phí, thời gian nào. Tất cả luôn luôn là miễn phí.

Chăm sóc khách hàng trực tuyến

5, Tiềm năng khách hàng cực lớn

Với thời đại bùng nổ internet ngày nay, hầu như cần gì, muốn gì là con người dùng internet để tìm kiếm. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin, sản phẩm là nó sẽ mang lại cho bạn vô số khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn còn băn khoăn về những vấn đề trên, bạn có thể tham gia một khóa học bán hàng online tại Duy Anh Web.

6, Chi phí nhân viên thấp

Bạn có thể chào bán các sản phẩm của mình mà không cần 1 nhân viên nào, không cần những nhân viên trông xe, bảo vệ, và cũng không cần nhân viên thanh toán, tất cả đều được máy tính xử lý. Đó chính là bán hàng online.

Chi phí cho nhân viên thấp

7, Đồng hành với đối thủ cạnh tranh trên mạng

Hãy tưởng tượng rằng internet giống như 1 cuốn sổ danh bạ, càng ngày càng nhiều người sử dụng nó để mua sắm, tìm kiếm thông tin. Nếu bạn không có ở đó, những đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ có ở đó, do đó sẽ có ai tìm đến bạn? Các nhà cung cấp thống tin, công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Ví dụ điển hình như Yahoo, LookSmart đã bắt đầu tính phí đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí 199$ và 299$, cho tới nay 1 nửa số công cụ tìm kiếm đã tính phí để đưa thông tin vào cơ sở dữ liệu của họ.

Có thể thấy lợi ích của website với doanh nghiệp là cực kỳ lớn, mỗi website như bộ mặt của doanh nghiệp đó trên internet. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi để có ngay 1 website như ý.

Duy Anh Web chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm khóa học của Duy Anh Web: Dạy bán hàng online hiệu quả nhất.

Dạy bán hàng online

Trả lời