Lịch nghỉ tết nguyên đán 2016 theo quy định nhà nước

Nhanh thật đó vậy là sắp nghỉ tết nguyên đán đến nơi rồi tin vui cho mọi người lịch nghỉ tết năm nay có tới 9 ngày. Với lịch nghỉ tết dài như thế này các bạn trẻ sẽ có rất nhiều thời gian quây quần bên gia đình bạn bè người thân. Lịch nghỉ tết 2016 năm nay có điểm thú vị là không phải làm bù, hoán đổi ngày làm việc bởi lẽ lịch nghỉ tết trùng vào các ngày nghỉ.

Lịch nghỉ tết âm lịch 2016

Lợi ích của lịch nghỉ tết nguyên đán dài

Đối với sinh viên lịch nghỉ tết dài các bạn sẽ có thêm thời gian vui chơi đón xuân quê nhà được nhiều hơn. Những bạn sinh viên quê ở xa cũng không phải lo lắng ăn tết gấp gáp quay lại trường.

Lịch nghỉ tết cho sinh viên

Đối với các em học sinh lịch nghỉ tết 2016 dài đồng nghĩa với việc các em sẽ có kì nghỉ dài nhất kẻ từ đầu hè tới giờ các em sẽ có thời gian cho những dự định riêng. Thêm thời gian tham gia các hoạt động vui chơi du lịch thăm viếng gia đình hay về quê ăn tết.

Lịch nghỉ tết công nhân

 Đối với các bạn công nhân nghịch nghỉ tết 2016 là thời gian cá bạn về quê sau một năm đi làm xa cách lịch nghỉ tết còn là cơ hội cho các bạn được gần gũi gia đình có thời gian mua quà tết cho ông bà bố mẹ.

Tết cổ truyền

Dù bạn là ai chăng nữa tết là một dịp cho chúng ta gần gũi người thân hãy tận dụng lịch nghỉ tết 2016 để làm những gì bạn muốn nhé chúc bạn và gia đình có lịch nghỉ tết vui vẻ đầm ấm. Thay mặt trung tâm đào tạo seo chúc tất cả các bạn học viên năm mới an khang thịnh vượng.

Trả lời