Lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương 2017 tại Duy Anh Web

Thoát cái đã 1 năm vậy là sắp đến ngày giỗ tổ Hùng Vương 10-3 rồi các bạn học viên trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có muốn đi chơi không? Theo lịch của nhà nước chúng ta sẽ được nghỉ một ngày 10-3 âm lịch tức là 6-4 vậy là thứ 5 của tuần đầu tiên trong tháng 4 chúng ta sẽ được nghỉ.

Tình hình là lâu rồi trung tâm mình cũng chưa tổ chức đi đâu chơi dạo này đẩy từ khóa mệt quá nên cũng chẳng có nhiều thời gian chơi bời. Ngồi cày seo mãi đôi lúc cũng mệt mọi muốn một ngày buông súng về với thiên nhiên các bạn học viên ai có ý tưởng nào PM cho anh nhé.

Duy Anh Web nơi của khát vọng của đam mê :

Nếu bạn đã từng là người của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web hay bạn đã từng tham gia khóa học seo tại đây bạn sẽ hiểu. Trung tâm rất gần gũi thân quen anh em coi nhau như người một nhà gắn bó đoàn kết vô cùng gần gũi và thân thiết tình cảm anh em thầy trò khăng khít.

Duy Anh Web là một đơn vị trẻ trong làng đào tạo nhưng với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc thực hành trên dự án có thật học đi đôi với hành. Dần đã có thương hiệu trong làng tự hào đạo tạo ra hàng nghìn học viên miễn phí và trả phí.

Đi chơi đi anh em seo ơi

Mỗi dịp nghỉ lễ khi ngồi viết thông báo nghỉ là cảm xúc lại trào dâng vì mỗi lần nghỉ là một lần đi chơi với bao kỉ niệm qua rất nhiều lớp học viên. Những kỷ niệm đậm sâu và thân thuộc như ùa về đặc thù công việc của anh chị em chúng ta là làm việc với máy vi tính suốt cả ngày gần như không có lúc nào được nghỉ ngơi.

Những dịp nghỉ lễ như tết âm lịch, giỗ tổ hùng vương, 30-4, 1-5 và 2-9 là những dịp anh em ta có thể cùng nhau đi chơi bời làm việc riêng. Chứ ngày thường muốn bỏ đi chơi cũng khó nhiều khi muốn đi chốn mà có được đâu đặc thù làm đào tạo nó là như vậy.

Hiện tại anh cũng chưa nghĩ ra địa điểm nào gần Hà Nội đi lại giao thông dễ dàng cả cũng muốn phượt phọt xe máy cùng anh em chi phí cam pu chia cho thoải mái khoảng 200k một người. Các em cho anh ý tưởng nhé làm seo quanh năm rồi xả stress chút thôi anh em ơi.

Hôm nay là mùng 2 rồi còn hơn một tuần nữa nên em nào có ý tưởng về chuyến đi chơi PM anh nhé hãy vào GROUP của trung tâm tại địa chỉ https://www.facebook.com/groups/791125061051224 cùng chém gió cho vui nhà vui cửa. Hãy nhớ chúng ta là một phần của Duy Anh Web vì cuộc đời là những chuyến đi hãy tạm gác seo sang một bên hì hì hẹn gặp lại các em.

Trả lời