Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 2017 tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web xin thông báo lịch nghỉ lễ 30-4 và 1-5 đến toàn bộ anh chị em học viên và toàn bộ khách hàng thân thiết. Lời đầu tiên xin gửi đến cả nhà lời chúc nghỉ lễ vui vẻ an toàn hạnh phúc bên gia đình bạn bè. Thời gian như thoi đưa thoát cái vừa hết tết đi làm được vài tháng qua giỗ tổ hùng vương giờ đến nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Tin vui lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 2017 theo như quy định nhà nước chúng ta sẽ được nghỉ 4 ngày và trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web cũng vậy nhà nước nghỉ như thế nào chúng ta sẽ nghỉ như vậy. Cụ thể chúng ta sẽ nghỉ từ 29/4 tức thứ 7 tuần này cho đến hết thứ 3 tuần sau, thứ 4 trung tâm hoạt động bình thường.

Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2017

Chú ý nghỉ lễ nhưng rảnh đừng quên làm seo nhé cả nhà :

Nghỉ lễ dài hãy cho mình những khoảng thời gian vui vẻ tạm gác công việc lại nhưng đừng quên mang theo thiết bị cầm tay thông minh để kiểm tra thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm google nhé. Nghỉ lễ nhiều đơn vị nghỉ theo luật lao động nhưng cũng có nhiều đơn vị không nghỉ nên thời điểm này rất nhạy cảm.

Mà các bạn học seo tại Duy Anh Web thì các bạn đã rõ khẩu hiệu rồi đó seo cuộc chiến không có hồi kết vậy nên nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi. Rảnh chăm chỉ viết bài nhé các bạn hãy đặt ra mục tiêu làm gì thì làm mỗi ngày ít nhất một bài chuẩn seo lên web chính.

Nghỉ lễ không tránh khỏi chè chén anh chị em giữ mình nhé nhớ là đã uống rượu thì không lái xe nhé anh chị em thay mặt ban lãnh đạo trung tâm chúc toàn bộ anh chị em học viên cùng khách hàng làm web tại trung tâm nghỉ lễ vui vẻ.

Hẹn cả nhà sau nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhớ lịch nhé chứ không mất công qua trung tâm đóng cửa không có ai đâu nhé thứ 4 sẽ hoạt động bình thường. Tặng ngay 200k cho những ai sáng thứ 4 đến đăng ký tham gia các khóa học seo, học bán hàng online, học thiết kế website ngay sau nghỉ lễ.

Số lượng quà tặng không giới hạn nhé vậy nên các bạn hãy tag tên bạn bè trên facebook có nhu cầu vào nhé mọi thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ 30-4 nếu ai chưa rõ hãy gọi điện cho anh nhé. Số điện thoại anh ghi trên website rồi nhé gọi vina hay viettel đều được hết. Vậy nhé hi vọng mấy ngày nghỉ lễ thời tiết đẹp cho anh em chơi bời thoải mái vậy nhé chúc 30-4 và 1-5 vui vẻ hạnh phúc.

Trả lời