Lịch làm việc mùa hè tại Duy Anh Web

Xin chào cả nhà mùa đông lạnh giá đã đi qua mùa xuân đã đến giờ là lúc áp dụng lịch làm việc xuân hè thôi nhỉ ? Trung tâm đào tạo seo chúng ta sẽ thay đổi lịch làm việc cụ thể như sau : Bình thường chúng ta đang làm việc sáng từ 9:30 – 12h giờ sẽ chuyển thành 8:30 – 1h. Chiều chúng ta sẽ thay đổi lịch làm việc từ 13:30-17:30 thay cho lịch cũ là 13:30-17:00. Lịch tối vẫn giữ nguyên nhé không thay đổi gì cả việc thay đổi lần này nhằm tăng thêm thời gian làm việc hi vọng nó sẽ không gây xáo trộn gì nhiều.

Những lợi ích của việc đi làm sớm :

Đầu tiên đi làm sớm hơn một chút sẽ tránh được tình trạng thường xuyên tắc đường ở Hà Nội hơn thế nữa không khí buổi sớm rất có lợi cho sức khỏe giàu oxy. Đi làm sớm nâng cao tinh thần làm việc và khi có nhiều thời gian hơn sẽ làm được nhiều việc hơn.

Đi làm sớm ngoài những lợi ích kể trên nó còn rèn luyện tính tự giác ý thức kỷ luật cho mỗi nhân viên seo trong công ty. Đối với các bạn học viên đang theo học khóa học seo của DUY ANH WEB lịch học sớm hơn đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được học nhiều kiến thức hơn.

Nên đi làm sớm

Các bạn nên đến sớm để nhờ giảng viên kiểm tra bài cũ cũng như trả lời hỏi đáp những kiến thức seo mà các bạn chưa hiểu. Có thể giảm chơi đi một chút nhưng không nên giảm học vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của chúng ta lười biếng sẽ ko thể thành công. Sự tương tác sẽ giúp các bạn học sẽ dễ hiệu hơn và hiểu quả hơn vậy nên hãy cố gắng đi học sớm nhé đội ngũ giáo viên sẽ luôn có mặt tại trung tâm để trợ giúp cho bạn.

Ngoài ra anh em giảng viên nên đi làm sớm một chút để vệ sinh trung tâm chuẩn bị mọi thứ thật ok để đón chào học viên. Đây sẽ là khoảng thời gian tốt để chúng ta hút bụi trung tâm lau bàn ghế cũng như cọ rửa cốc chén thành công đến từ những thứ nho nhỏ như vậy đó.

À anh em giáo viên chú ý nhé giờ đi muộn nuôi em pi của quách đại ca 20k nhé kaka để em ấy nhanh lớn còn thịt khao cả nhà. Cả nhà nhớ chăm chỉ đi học đi làm đúng giờ nhé lịch làm việc mới sẽ áp dụng luôn từ hôn nay 29/02/2016 một ngày mà 4 năm mới lặp lại một lần đó.

Trả lời