Lịch bảo trì cáp quang AAG tháng 6

AAG là một hệ thống cáp dưới đại dương với độ dài cực “khủng” tới hơn 20 nghìn km nên nó thường xuyên đứt và trục trặc. Từ khi Việt Nam bắt đầu khai thác tuyến cáp quang AAG, từ năm 2012 đến nay đã không ít lần xảy ra những sự cố không đáng có.

Đứt cáp đã và đang trở thành một sự kiện “như cơm bữa” và cũng là một nét “văn hóa” của cộng đồng sử dụng Internet Việt Nam.

lịch bảo trì cáp quang aag

Lịch bảo trì cáp quang tháng 6

Hiện nay, tuyến cáp quang AAG đã được bảo trì từ ngày 7/6 và có khả năng hoàn thành sớm nhất vào ngày 17/6. Trong thời điểm hiện tại, những người làm dịch vụ sẽ rất khó chịu khi không thể tìm được các cách bán hàng online hiệu quả trên các trang Web quốc tế như Amazon, Ebay… tại Việt Nam sẽ phải hứng chịu những thiệt hại nặng nề về doanh thu do tốc độ internet bị ảnh hưởng và đôi khi là mất hẳn.

lịch bảo trì cáp quang

Theo những sự kiện đã xảy ra trước đó cho thấy tuyến cáp quang hoạt động không ổn định, các đơn vị cung cấp Internet đã có phương án san tải, tăng băng thông trên đất liền. Vì vậy, dịch vụ Internet trong nước vẫn hoạt động ổn định nên các trung tâm đào tạo seo không cần lo lắng quá về vấn đề này.

“Cũng như các lĩnh vực khác, việc cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế của các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là với điều kiện ngoài khơi, luôn ở vào trạng thái sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất khả kháng. Vì vậy, VNPT mong luôn  nhận được sự cảm thông của khách hàng bởi những sự cố bất khả kháng ” – Ông Bùi Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng chia sẻ.

Hy vọng sau đợt bảo trì này, mạng cáp quang của nước ta sẽ ổn định hơn. Những người làm về internet và online sẽ không phải khổ sở chờ đợi mỗi khi mạng láng. Đặc biệt và đối với những bạn học seo tại duy anh web sẽ có kết quả tốt nhé.

Trả lời