Lê Hồng Quyên nhân viên Seo Y Tế Hải Nam

Mình tên Hồng Quyên học viên khóa SEO 01. Hôm nay rất vui được chia sẻ cảm nghĩ của mình. Em cảm ơn anh DUY ANH nhiều nhé! Nhiều khi đi làm rồi em vẫn nhớ anh với chị Minh Minh lém mỗi tội em không được nghỉ thứ 7 nên chẳng có cách nào qua công ty chơi được cả.

Trước đây mình học ĐH GTVT khoa CNTT K50 mình cảm thấy công việc về SEO nó nhẹ nhàng hơn code, bạn hoàn toàn có thể học mà không cần biết code.

Học seo không cần code

Cảm nhận riêng của mình về DUY ANH WEB

Học seo ở DUY ANH WEB, mình cảm thấy môi trường gần gũi thân quen như một gia đình. Vì là gia đình nên có thể không chuyên nghiệp một cách cứng nhắc như các trung tâm đào tạo SEO nhưng tính thực tế lại cực cao.

Bọn mình được đạo tạo bài bản về seo, được tham gia những dự án thực tế về seo nên mình thấy rất hay. Mình được các anh kèm cặp khá nhiều nên cảm thấy học seo không khó chút nào mà rất thú vị thì đằng khác.

Lê Hồng Quyên- học viên Duy Anh 01

Hiện nay mình đang làm nhân viên Seo tại Y tế Hải Nam. Chỗ này anh DUY ANH giới thiệu mình qua và qua bài test mình đã được nhận vào làm. Các bạn muốn được như mình có thể đăng ký ngay khóa đào tạo seo chuyên nghiệp của trung tâm nhé:

đăng ký học seo

Công việc hiện nay của mình ở đội SEO Y tế Hải Nam là làm content vì mình thích làm content như anh DUY ANH đã nói “Content Is King”. Rất mong làm quen với cả nhà. Đây là số điện thoại của mình 0985507245  & Fb nữa nhé: https://www.facebook.com/wenwen24591.

Content is King

Trả lời