Lê Đình Thắng nhân viên seo tại Babylon

Chào các bạn mình là Lê Đình Thắng học viên seo miễn phí khóa 02 của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web hiện tại mình đang làm tại Babylons. Mình tên là Thắng hay còn có biệt danh là thắng lắp bắp hay thắng bụng bự đều là mình hết,  mình hiện tại đang làm nhân viên seo tại công ty luật Babylons.

Trước khi mình đến với khóa học seo miễn phí của trung tâm đào tạo Digital Marketing Duy Anh Web mình chỉ là đứa lông bông thất nghiệp suốt ngày chơi game để giết thời gian. Cơ duyên mình đến với khóa học seo của anh Duy Anh  cũng thật tình cờ. Đang lang thang vật vờ tìm kiếm một nơi nào nhận nhân viên thực tập về công nghệ thông tin bởi lẽ học công nghệ thông tin ra làm gì bây giờ khi tất cả các công ty đều đòi hỏi kinh nghiệm.

Duy Anh Web đã cứu rỗi cuộc đời tôi như thế nào ?

Khi đến họ chương trình đào tạo seo miễn phí tại Duy Anh Web tôi được chỉ  dạy rất nhiều thứ từ anh Duy Anh giám đốc trung tâm anh là con người rất có tâm với công việc luôn luôn vui vẻ với học viên. Đặc biệt anh Duy Anh là người rất chăm chỉ phải công nhận là quá chăm chỉ toàn online đến 12h đêm hì hì.

Nhậu nhẹt cùng anh em Babylons

Khi sống trong môi trường tại Duy Anh Web tôi như được sống trong chính ngôi nhà thân yêu của mình, anh yêu yêu quý đùm bọc nhau em ngã anh nâng rất tử tế. Điều mà sau này đi làm chưa nơi nào đem lại cho tôi cảm giác gần gũi thân thuộc như vậy. Không khí học tập nghiêm tục khẩn trương cho kịp tiến độ lên top từ khóa anh Duy Anh thường nói ai làm chủ công cụ tìm kiếm google thì người đó thắng.

Ngoài giờ học thì các học viên ở đây thi nhau chém gió thôi rồi, góp gió thành bão ^^ đang đi học seo miễn phí nhưng toàn mơ mộng đi đánh golf với mua nhà đẹp xe sang cơ. Nhưng mà ai đánh thuế giấc mơ đâu toàn tưởng tưởng chém gió thật vi diệu.

Lời nhắn nhủ cuối cùng đến các bạn học viên tham gia các khóa học SEO, Marketing Online hay học thiết kế WordPress sau này hãy cố gắng học thật chăm chỉ nhé!  Đúng như anh Duy Anh đã nói nghề SEO không cần thông minh không cần cái gì đó quá cao siêu, đơn giản chỉ cần chăm chỉ, nhiệt tình, chịu khó vậy là đủ.

Rốt nát như mình đây mà còn thành tài được huống chi các bạn và đây là  thông tin của mình: Mr Thắng  0977.276.187. Mạng xã hội Facebook mình nè : https://www.facebook.com/thang.le.391. Rất vui được làm quen với mọi người hẹn gặp lại các bạn một ngày không xa nếu như được làm việc cùng một công ty seo.

Trả lời