Lê Anh Chinh nhân viên seo Edcom

Mình, Lê Anh Chính, hello đại gia đình DUY ANH WEB! Cũng gần một năm rồi, nhớ anh em thật đó! Lời đầu tiên, em chúc anh Duy Anh cùng cả nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Hiện giờ mình đang làm nhân viên seo kiêm quản trị website tại công ty trách nhiệm hữu hạn Edcom. Đến với SEO cũng thật tình cờ. Lớp mình có 4 bạn chơi thân với nhau. Khi mới ra trường tìm mãi không được việc, cảm giác lúc đó thật khó tả, vừa buồn, vừa chán, thấy tiếc cho 4 năm học trên giảng đường Đại Học để rồi ra trường không có một công việc. Nhưng nhóm mình không hẹn mà cùng gặp nhau tại DUY ANH WEBcó lẽ cũng là cái duyên.

Lê Anh Chính nhân viên seo EDCOM

 Tất cả đều đăng ký tham gia khóa đào tạo seo chuyên nghiệp tại chỗ anh Duy Anh. Thời gian học ở đây thật vui khi anh em coi nhau như người nhà. Anh Duy Anh khá tận tâm với học viên, bọn mình được chỉ bảo từng ly từng tý. Việc học seo thực ra không khó nhưng nó đòi hỏi sự chăm chỉ.

Học seo cần chăm chỉ

 

Khóa mình gần như ai cũng biết đến bánh quy cossy, một hình phạt nhỏ mà anh Duy Anh đặt ra áp dụng với ai không hoàn thiện công việc không nhớ được kiến thức seo. Nhờ nộp phạt nhiều bánh quy cossy mà giờ mình chăm chỉ lên khá nhiều.

Các bạn đang có niềm đam mê với SEO có thể đăng kí khóa học seo  , bạn nào thích bán hàng online cũng sẽ có lớp học bán hàng online tại đây nhé. Anh Duy Anh tuyển sinh thường xuyên và thời gian học cũng vô cùng linh động. Chúc cả nhà luôn thành công trên con đường thành một SEOer chân chính.

Học seo cùng Duy Anh Web

Hì hì, giờ khóa mình mỗi người mỗi ngả cũng buồn ghê! Đi làm ít có thời gian offline lại càng ít thời gian qua Duy Anh Web chơi. Các bạn học viên mới, nếu ai rảnh có thể làm quen với mình để chia sẻ về cách học seo hiệu quả nhé! Đây là số mình 01693100491, còn đây là facebook của mình: facebook.com/anhchinh1004. Rất vui được làm quen với mọi người.

Trả lời